Arsenal lạnh nhạt nói lời chia tay đội trưởng Koscielny

Laurent Koscielny.
Laurent Koscielny.
TPO - Arsenal đã đưa ra thông báo rất ngắn gọn về việc đội trưởng Laurent Koscielny chuyển đến Bordeaux thi đấu.

Đêm qua, Arsenal xác nhận bán đội trưởng Laurent Koscielny cho Bordeaux sau thời gian dài lùm xùm với hậu vệ người Pháp. Arsenal không tiết lộ phí chuyển nhượng cụ thể, nhưng truyền thông Anh đều khẳng định họ thu về 5 triệu euro từ việc bán Koscielny.

Do mâu thuẫn phát sinh với Laurent Koscielny ở mùa hè này nên Arsenal đưa ra thông báo chia tay rất ngắn gọn và có phần lạnh nhạt với trung vệ 33 tuổi người Pháp. Trên trang chủ, Arsenal viết: “Laurent Koscielny đã rời khỏi chúng tôi để gia nhập CLB ở Ligue 1, Bordeaux.

“Trung vệ này đã có 353 lần khoác áo chúng tôi kể từ khi đến Emirates vào năm 2010. Anh là một phần trong đội hình vô địch FA Cup các năm 2014, 2015 và 2017”.

“Laurent bắt đầu sự nghiệp từ giải hạng hai Pháp với Guingamp vào năm 2004. Anh đã có 51 trận đấu cho tuyển quốc gia Pháp và bước vào năm cuối hợp đồng với Arsenal. Chúng tôi quyết định đồng ý cho anh ấy chuyển đến  Bordeaux sau khi các điều khoản chuyển nhượng được thống nhất. Chúng tôi cảm ơn Laurent vì những gì anh ấy đóng góp cho CLB và xin chúc anh những điều tốt đẹp nhất”.

Ngoài thông báo trên, Arsenal không có thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về Laurent Koscielny bất chấp trung vệ này đã gắn bó với họ 9 mùa giải. Điều này khiến người hâm mộ Pháo thủ rất bất mãn.

Sở dĩ phía Arsenal lạnh nhạt với Laurent Koscielny vì trung vệ này nằng nặc đòi ra đi theo dạng tự do ở mùa hè năm nay trong khi Pháo thủ muốn thu về ít nhất 5 triệu euro. Để thỏa nguyện, Koscielny đã từ chối đi du đấu cùng Arsenal và quyết không gặp mặt HLV Unai Emery cho đến khi được ra đi.

MỚI - NÓNG