Quang Hải kịp bình phục cho chung kết AFC Cup với Bình Dương

Quang Hải được bác sĩ chăm sóc ở buổi tập của CLB Hà Nội chiều 6/8
Quang Hải được bác sĩ chăm sóc ở buổi tập của CLB Hà Nội chiều 6/8
TPO - Chấn thương nhẹ ở buổi tập của CLB Hà Nội không ảnh hưởng tới khả năng ra sân của Quang Hải ở trận Chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Trận đấu sẽ diễn ra chiều nay trên sân vận động Hàng Đẫy. Ở lượt đi, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 1-0 với pha ghi bàn duy nhất của tiền vệ Văn Quyết. Trong khuôn khổ V-League 2019, đội bóng của bầu Hiển vừa tiếp tục thắng Bình Dương 2-1 tại vòng 19, qua đó giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng.

Sau khi chơi không nổi bật ở lượt đi, lượt về V-League 2019 đang chứng kiến Quang Hải lấy lại phong độ ổn định. Ba trận gần nhất, anh ghi được 3 bàn, nâng tổng số bàn thắng cho CLB Hà Nội ở V-League lên con số 5. Ở mùa giải trước, Quang Hải ghi 9 bàn, chưa kể các tình huống kiến tạo.

Trong buổi tập chiều 6/8 của CLB Hà Nội, Quang Hải đã bị đau sau một pha va chạm với Duy Mạnh. Tiền vệ Đông Anh phải nhờ tới sự chăm sóc của bác sĩ và bỏ dở buổi tập.

Tuy nhiên, thông tin từ CLB Hà Nội hôm nay cho biết, Quang Hải chỉ bị đau nhẹ và vẫn đủ khả năng ra sân trong trận đấu với Bình Dương. Đây là tin tức rất tốt lành cho CLB Hà Nội trong bối cảnh AFC Cup 2019 được xem là mặt trận “gỡ gạc” sau khi đã bị loại khỏi AFC Champions League 2019.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.