Arsenal bỏ rơi, Nike nuối tiếc ra mắt áo đấu lạ lùng

Chiếc áo đấu kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa Nike và Arsenal.
Chiếc áo đấu kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa Nike và Arsenal.

Để kỷ niệm 20 năm thiết kế áo đấu cho Arsenal, hãng Nike vừa cho ra mắt chiếc áo đấu lạ lùng được thiết lế lấy từ những mẫu áo mà họ thiết kế trong suốt hai thập kỷ qua.

Chiếc áo đấu được ra mắt vào thời điểm đặc biệt của đoàn quân The Gunners, khi họ vừa giành FA Cup để chấm dứt 9 năm không danh hiệu và HLV Arsene Wenger đồng ý gia hạn hợp đồng mới.

Toàn bộ doanh thu từ chiếc áo đấu kỷ niệm này sẽ xung một quỹ của Arsenal mang tên The Arsenal Foundation nhằm thúc đẩy trẻ em phát triển thông qua thể thao.

Đáng chú ý, bộ áo đấu đặc biệt này ra mắt đúng vào thời điểm Arsenal quyết định chấm dứt mối quan hệ lâu năm với Nike để ký hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất lịch sử bóng đá Anh với Puma. Tức từ mùa giải tới, áo đấu của Arsenal do Puma thiết kế và cung cấp.

Dù hai gã khổng lồ trang phục thể thao Nike và Adidas chiếm lĩnh thị trường châu Âu, nhưng năm qua họ đã bị đánh bật tại Arsenal và Liverpool, những đội lần lượt có hợp đồng với Puma và Warrior. Hợp đồng của Arsenal với Puma được thông báo có giá trị lên tới 50 triệu USD mỗi năm.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.