ApecKids - Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non

Không chỉ đơn thuần ra đời với sứ mệnh là ứng dụng sổ liên lạc điện tử, phần mềm ApecKids còn mong muốn đem đến một nền tảng học tập trực tuyến thông minh cho trẻ mầm non, đồng hành những bước vững chắc cùng bé vào lớp Một.

Lúng túng “nút thắt” trong công tác quản lý trường mầm non

Để hình thành nhân cách của trẻ giai đoạn 0-6 tuổi, bên cạnh sự sát sao của cha mẹ, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của nhà trường. Với trọng trách thiêng liêng là ngôi nhà thứ hai trên chặng đường trưởng thành của trẻ, trường mầm non luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, nhưng gặp quá nhiều rào cản về công tác quản lý lớp học và thiết lập mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh.

Thứ nhất, chưa tìm ra phương thức liên lạc phù hợp giữa nhà trường và phụ huynh.

Hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh ngày càng mạnh mẽ. Thời điểm trước, phụ huynh muốn biết tình hình của con sẽ phải gặp riêng giáo viên để trao đổi, nhưng do số lượng học sinh đông, điều kiện thời gian không cho phép, nên các cô sẽ không thể nhận xét kĩ từng bé.

Khi xã hội phát triển hơn, thầy cô và nhà trường chuyển sang hình thức gọi điện, nhắn tin SMS cho phụ huynh, giúp việc liên lạc kịp thời và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, hình thức này cũng phát sinh một khoản chi phí không nhỏ. 

Sử dụng nền tảng chat trực tuyến trên mạng xã hội cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà nhà trường không thể lường trước, mất nhiều thời gian riêng tư của giáo viên. Hơn nữa, trong giờ hành chính của giáo viên hay giờ làm việc của phụ huynh, việc liên lạc bằng điện thoại sẽ không thuận tiện cho cả hai.

ApecKids - Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non ảnh 1 Các trường mầm non hiện nay gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý lớp học và mối liên hệ với phụ huynh

Thứ hai, nhà trường bị hạn chế về phương thức quản lý giáo viên, lớp học, quản lý dòng tiền khiến cho việc vận hành gặp nhiều khó khăn. Tình trạng thừa/thiếu giáo viên cục bộ không được giải quyết triệt để do nhà trường chưa biết phân công lịch giảng dạy hợp lý vẫn còn diễn ra khá phổ biến ở các trường mầm non tư thục. 

Chính vì vậy, để tối ưu hóa nghiệp vụ cho chủ trường, nâng cao tính chuyên nghiệp, trường mầm non cần áp dụng giải pháp phần mềm quản lý và liên lạc kiểu mới. 

ApecKids - Cầu nối tuyệt vời giữa nhà trường và gia đình

ApecKids - Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non ảnh 2 ApecKids – Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non

Theo các chuyên gia giáo dục, mối quan hệ tích cực giữa nhà trường và gia đình là chìa khóa thành công của trẻ trong thời đại công nghệ 4.0. Do đó, những khó khăn, rào cản trên chính là động lực thúc đẩy ApecKids ra đời với tên gọi: “Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non”. 

ApecKids là một sản phẩm của ApecSoft - Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm nghiên cứu, ApecSoft thấu hiểu sâu sắc những đặc thù trong lĩnh vực giáo dục cũng như các thách thức, khó khăn mà trường mầm non đang phải đương đầu, từ đó đưa ra giải pháp công nghệ toàn diện cho các trường; liên tục cập nhật chức năng mới nhất cho khách hàng để đảm bảo ứng dụng luôn vận hành trơn tru, hoàn thiện nhất. 

Bà Vũ Thị Thu Hiền (Tổng giám đốc của công ty ApecSoft) chia sẻ: Ngay từ khi ra đời, ý tưởng của chúng tôi là muốn tạo ra một phần mềm sổ liên lạc thông minh kết nối nhà trường và phụ huynh, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy cho các trường mầm non. Từ đó, tương lai định hướng phát triển thành một nền tảng học tập hữu ích, giúp trẻ phát triển toàn diện 8 loại trí thông minh theo lộ trình và từng độ tuổi thông qua phương thức tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi bắt tay vào thực thi thiết kế phần mềm, chúng tôi đều suy nghĩ giải pháp trên cương vị là những người cha, người mẹ, nhằm tạo ra một ứng dụng thuận tiện nhất cho cả phụ huynh và nhà trường. Chúng tôi tin rằng, để xây dựng “Trường học hạnh phúc”, trước hết phải xây dựng môi trường hạnh phúc, giáo viên hạnh phúc. Thầy cô hạnh phúc trong công việc của mình, từ đó mới lan tỏa hạnh phúc đến học sinh. 

ApecKids tự hào khi được trở thành công cụ đắc lực, đồng hành cùng nhà trường giảm bớt áp lực cho đội ngũ quản lý và giáo viên, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày hạnh phúc. 

ApecKids - Phần mềm liên lạc và học tập thông minh cho trường mầm non ảnh 3

Phần mềm ApecKids tự hào trở thành công cụ đắc lực đồng hành cùng trường mầm non

Đối với nhà trường

Phần mềm ApecKids giúp chuyên nghiệp hóa công tác quản lý trường mầm non, nâng cao hình ảnh của nhà trường và tăng chất lượng tuyển sinh. Đây còn là công cụ để nhà trường trao đổi và truyền tải thông tin, tạo khảo sát để lấy ý kiến phụ huynh nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc; tính toán chính xác học phí và gửi thông báo tới từng phụ huynh.

Đối với gia đình

Phụ huynh có thể trò chuyện trực tiếp với giáo viên, báo nghỉ học, dặn thuốc, nhắn cô chỉ bằng vài thao tác đơn giản, theo dõi được mọi hoạt động trên lớp của con, đồng hành cùng con học tập tại nhà thông qua "Góc trải nghiệm" với những nội dung vô cùng thú vị.

Trong thời gian ra mắt ApecKids, Công ty CP Phần mềm ApecSoft đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mở ra cơ hội tiếp cận, sử dụng phần mềm thông minh này cho các trường mầm non. Trong đó, có thể kể đến món quà tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam: TẶNG NGAY WEBSITE TRỊ GIÁ 15 TRIỆU ĐỒNG khi nhà trường đăng ký sử dụng phần mềm ApecKids từ nay đến hết 30/11/2020.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Website: www.apeckids.apecsoft.asia

Fanpage: www.facebook.com/SolienlacApecKids

Hotline: 0969 001 511

Email: contact@apecsoft.asia

MỚI - NÓNG