Ảnh nữ ca sĩ nhóm T-ara sau tự tử bị lan truyền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ahreum - cựu thành viên nhóm T-ara tỉnh lại sau khi hành động dại dột. Ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả và cho biết sẽ kiện những người tung tin sai sự thật về cô. 

Hôm 27/3, Ahreum - cựu ca sĩ nhóm T-ara được đưa vào viện cấp cứu sau khi để lại thư tuyệt mệnh, có hành động cực đoan. Sau ít ngày điều trị, Ahreum đã tỉnh lại. Thông qua tài khoản cá nhân, cô gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến những người đã lo lắng, ủng hộ mình.

Hình ảnh Ahreum nằm trên giường bệnh được đăng tải trên Daum. Khán giả để lại lời chúc cựu ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn và nhanh chóng hồi phục.

Ảnh nữ ca sĩ nhóm T-ara sau tự tử bị lan truyền ảnh 1

Hình ảnh Ahreum trong viện được lan truyền. Ảnh: Daum.

Cũng cùng thời điểm Ahreum gặp nạn, YouTuber Lee Jin Ho tố cô và bạn trai hiện tại lừa tiền người theo dõi. Mặc dù Ahreum trước đó khẳng định bị kẻ lừa đảo hack thông tin nhưng Lee Jin Ho không tin. YouTuber cáo buộc Ahreum xin tiền fan để phẫu thuật và cho biết hôn phu của cô đã thừa nhận hành vi đó.

Động thái của cựu ca sĩ khi tỉnh lại là bác bỏ cáo buộc, đồng thời đâm đơn kiện vì những thông tin sai lệch.

YouTuber Lee Jin Ho không lo sợ, thậm chí ghim bình luận và phản hồi Ahreum: "Thật may mắn khi cô ấy đã tỉnh dậy. Kiện hay không là quyền của mỗi người. Tuy nhiên, việc Areum cho rằng tôi lan truyền thông tin sai lệch là không đúng. Tôi đã kiểm tra và bạn trai cô ấy cũng thừa nhận. Anh ta nói Areum có hành vi sai trái, cô ấy sẽ chịu hình phạt. Tôi lo lắng xem cô có ổn không”.

Trước khi có hành động dại dột, Ahreum đã chia sẻ chi tiết về về hành vi bạo hành của chồng cũ đối với cô và các con.

Lee Ahreum sinh năm 1994, hoạt động với tư cách ca sĩ thần tượng năm 2012 cùng nhóm T-ara. Do tình hình sức khỏe, cô chỉ tham gia một năm và rời nhóm. Nữ ca sĩ lập gia đình năm 2019 và tiến hành ly hôn sau gần 4 năm chung sống. Cô tìm thấy hạnh phúc mới và thông báo đính hôn với bạn trai hiện tại - người giúp cô vượt qua thời gian khó khăn.

MỚI - NÓNG