Ảnh đặt vòi nước tưới cây ở vị trí nhạy cảm, H’Hen Niê làm dậy 'sóng' cộng đồng mạng

TPO - Mới đây, "Hoa hậu quốc dân" H’Hen Niê nhận nhiều bình luận trái chiều từ một số cư dân mạng cho bức ảnh nhạy cảm trên Story của mạng xã hội Instagram.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19, H'Hen Niê cũng dành thời gian ở nhà với gia đình như nhiều người nổi tiếng khác. Nàng hậu sinh năm 1992 hiện đang sống ở quê nhà Đắk Lắk, cô thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh đời thường, ăn bận giản dị.

Ảnh đặt vòi nước tưới cây ở vị trí nhạy cảm, H’Hen Niê làm dậy 'sóng' cộng đồng mạng ảnh 1 H'Hen Niê dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, vườn tược tại quê nhà

Mới đây, trên story Instagram của tài khoản @hhennie.official, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ hình ảnh tưới cây trong sân nhà. Điều đáng nói ở đây là trong một bức ảnh, nàng hậu đã có hành động đặt vòi tưới nước ở vị trí nhạy cảm. Dù phần mô tả có nội dung vui vẻ, hài hước, thế nhưng nhiều cư dân mạng đã đưa ra quan điểm riêng, cho biết bức ảnh này có nội dung phản cảm, kém duyên.   

Ảnh đặt vòi nước tưới cây ở vị trí nhạy cảm, H’Hen Niê làm dậy 'sóng' cộng đồng mạng ảnh 2 Tấm ảnh gây tranh cãi đang lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội 

Trong nhiều chia sẻ dẫn lại trên trang Facebook, nhiều người không giấu được sự thất vọng với H'Hen Niê. Một tài khoản bình luận: "H'Hen cần chú ý là dù hết nhiệm kỳ nhưng bạn vẫn là Hoa hậu và cần cẩn trọng với hình ảnh của mình"/ "Mình thích sự chân chất của H'Hen, nhưng mình không dung nạp nổi hình ảnh vô duyên này"/ "H'Hen là một người có tầm ảnh hưởng quốc tế, tấm ảnh này sẽ làm giảm giá trị đó"/...

Trong khi đó, một số tài khoản Facebook lại có cái nhìn thoáng hơn, lên tiếng bênh vực Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Phe ủng hộ cho rằng đây chỉ là một bức ảnh vui, mang tính cá nhân, không  gây ảnh hưởng tới ai.

"Chỉ là một cái vòi nước, mà các thánh soi quá"/ "Bây giờ đến tưới cây cũng bị nâng quan điểm nữa, không biết sống sao cho vừa lòng các bạn dân cư mạng"/ "Những trò này ai chưa từng nghịch ngợm hồi nhỏ, chỉ là vui thôi mà"/ "Tôi thấy H'Hen chân thật và hồn nhiên, không lẽ cứ là Hoa hậu thì phải duyên dáng 24/7?"

Ảnh đặt vòi nước tưới cây ở vị trí nhạy cảm, H’Hen Niê làm dậy 'sóng' cộng đồng mạng ảnh 3 Hiện tại, phía H'Hen Niê vẫn chưa đưa ra bình luận về bức hình gây tranh cãi.

Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công mà nổi bật nhất là Top 5 Miss Universe 2018. Sau khi hết nhiệm và trao vương miện lại cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Khánh Vân, H’Hen Niê cho biết sẽ tiếp tục với nhiều kế hoạch mới, song song cùng việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG