Đoạn ghi âm hoàn chỉnh với Kanye West bị rò rỉ, Taylor Swift được minh oan?

TPO - Mới đây, toàn bộ 25 phút cuộc hội thoại giữa Taylor Swift và rapper Kanye West trong sự kiện hồi 2016 đã bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội.

Vào năm 2016, Kanye West đã ra mắt MV "Famous" và gây ồn ào với phần hình ảnh miêu tả Taylor Swift trong trạng thái khỏa thân và ca từ sốc - "Tôi là người làm ả ta nổi tiếng". Dù Taylor sau đó đã bức xúc lên tiếng vì nội dung không phù hợp trong ca khúc, thế nhưng vợ chồng rapper Kanye West và Kim Kardashian đã tung đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa nam rapper và nữ ca sĩ nhạc đồng quê. Theo nội dung file âm thanh, Taylor Swift đã được thông báo về nội dung dòng lyrics trên và "hoàn toàn đồng ý".

Đoạn ghi âm hoàn chỉnh với Kanye West bị rò rỉ, Taylor Swift được minh oan? ảnh 1 Taylor Swift từng bị Kayne West giật mic trên sân khấu một giải thưởng lớn.

Hành động "cao tay" này của gia đình rapper Kanye West đã khiến Taylor nhận loạt chỉ trích và quay lưng từ nhiều cư dân mạng ở thời điểm đó. Hàng loạt hình ảnh sticker về loài rắn được gắn với tên tuổi của cô và được chia sẻ tràn ngập khắp mạng xã hội. Đây từng được xem là scandal kinh khủng nhất sự nghiệp của Taylor Swift, ngay khi cô ở độ tuổi đỉnh cao với thành công của album 1989.

4 năm sau, cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Đoạn hội thoại đầy đủ, được cho là không chỉnh sửa, có nội dung khác hẳn với những gì mà khán giả yêu nhạc US&UK từng biết.

Đoạn ghi âm hoàn chỉnh với Kanye West bị rò rỉ, Taylor Swift được minh oan? ảnh 2 Đoạn ghi âm dài 25 phút về việc trao đổi giữa Kanye West và Taylor Swift

Theo đó, Taylor Swift đã thẳng thắn tỏ ra khó chịu khi Kanye đề cập đến mình trong ca từ. Cô còn nhấn mạnh việc không thích bị gọi là "b*tch" trong lời bài hát. Bất ngờ nhất, trong đoạn ghi âm hoàn chỉnh, Taylor đã cư xử rất lịch sự khi nói mình sẽ suy nghĩ thêm và chưa đưa ra quyết định gì.

Hiện cả hai bên nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bình luận hay xác nhận gì về đoạn ghi âm trên. Nhiều khán giả bình luận rằng "Nếu file âm thanh rò rỉ trên mạng thật sự là bản gốc thì Taylor Swift đã chính thức được minh oan và vợ chồng Kanye West là những kẻ dối trá".

Đoạn ghi âm hoàn chỉnh với Kanye West bị rò rỉ, Taylor Swift được minh oan? ảnh 3 Trên mạng xã hội Twiiter, hashtag #KanyeWestIsOverParty (Ngày tàn của Kanye West) hiện đã No.1 và #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) đều đã lọt vào Trending Worldwide.
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.