Có 5170 kết quả :

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Bãi Ông Lang - nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tuyệt đẹp Việt Nam.

Phong cách nghỉ dưỡng Retreat: Tìm nơi 'đủ xa để riêng tư, đủ gần để tận hưởng'

Trong trạng thái “bình thường mới” được thiết lập, tạo tiền đề cho ngành du lịch phát triển và bứt phá, thay vì tìm đến những địa điểm vui chơi đông người, du khách đang có xu hướng tìm đến những khu nghỉ dưỡng riêng tư, gần gũi với thiên nhiên để vừa có thể tận hưởng cảm giác thư thái, an nhiên vừa đảm bảo sự an toàn ở kỷ nguyên “Covid”.
Lực lượng chức năng An Giang phát cơm, nước uống miễn phí cho người dân trong thời gian chờ địa phương bố trí vào khu vực tiếp nhận tạm thời

Miền Tây trắng đêm đón công dân

TP - Mấy ngày qua, hàng vạn người dân ở các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Long An… tự phát về quê đã gây áp lực rất lớn cho các tỉnh miền Tây trong công tác tổ chức đón nhận, cách ly tập trung, thu dung điều trị.
Người dân 4 tỉnh Đông Nam bộ được ra, vào 'thành phố cửa ngõ' của Bình Dương

Người dân 4 tỉnh Đông Nam bộ được ra, vào 'thành phố cửa ngõ' của Bình Dương

TPO - Ngày 3/10, UBND TP.Dĩ An (Bình Dương) đã có văn bản về việc nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội nhằm từng bước khôi phục các hoạt động kinh tế, xã hội. Theo đó, thành phố này cho phép chuyên gia, công nhân, người lao động từ vùng xanh các tỉnh, thành như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM đủ điều kiện như tiêm 2 mũi vắc xin hoặc mũi 1 đã qua 14 ngày và F0 khỏi bệnh...được lưu thông đến đây.