Hai anh em ruột tử vong trong bể nước

Hai anh em ruột tử vong trong bể nước
TPO - Thông tin từ UBND xã Đại Bản (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) chiều 28/2 xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ hai anh em ruột tử vong trong bể nước.

Cụ thể vào trưa ngày 27/2, ông bà phát hiện hai cháu N.M.S (sinh năm 2014) và N.T.M (sinh năm 2017) bị rơi xuống bể nước của gia đình. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế xã Đại Bản ngay sau đó nhưng hai cháu không qua khỏi.

Hai anh em ruột tử vong trong bể nước ảnh 1 Nghỉ học phòng Covid-19, hai anh em ruột tử vong trong bể nước của gia đình, ảnh minh họa: internet.

Trước đó, để phòng chống dịch Covid-19 nên hai cháu S. và M. nghỉ học ở nhà cùng ông bà. Thời điểm xảy ra sự việc, bà nội các cháu đi làm đồng còn bố mẹ đi làm tại KCN Nomura (Hải Phòng). Nơi hai cháu rơi xuống là bể nước của gia đình được đậy bằng miếng tôn, không có khóa.

Nhận thông tin, chính quyền xã Đại Bản có mặt tại hiện trường, chia buồn cùng gia đình và báo cáo sự việc lên UBND huyện An Dương (TP.Hải Phòng).

MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.