Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị giết rồi đốt xác trong thùng phuy

TPO - Người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong, bị đốt trong thùng phuy sau vườn một nhà dân tại huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Thông tin từ UBND xã Lê Lợi (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) tối ngày 22/2 cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện xác một người đàn ông trong vườn một hộ dân vào chiều cùng ngày.

Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị giết rồi đốt xác trong thùng phuy ảnh 1 Một người đàn ông tử vong, bị đốt trong thùng phuy sau vườn nhà dân ở huyện An Dương, TP.Hải Phòng, ảnh: Facebook

Cũng theo một lãnh đạo UBND huyện An Dương cho biết thông tin ban đầu, người dân phát hiện tại vườn một hộ dân ở xã Lê Lợi một người đàn ông đã tử vong, bị đốt trong thùng phi, xác định có vết chém ở cổ, nghi bị giết và hung thủ đã bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Lê Lợi đã có mặt bảo vệ hiện trường và cấp báo sự việc tới Công an huyện An Dương để điều tra, xác định danh tính nạn nhân.

Hiện, Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện An Dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.