'America’s Got Talent' xuất hiện tiết mục phải có 'thần kinh thép' mới dám xem

TPO - Trên kênh YouTube của “America’s Got Talent” nhiều người bình luận để có thể xem tiết mục này cần phải có sự dũng cảm và "thần kinh thép".

 Video: Màn biểu diễn đòi hỏi người xem phải có "thần kinh thép"

Chương trình truyền hình thực tế “America's Got Talent “ mới đây đã thu hút lượt xem khủng từ người hâm mộ với tiết mục biểu diễn đòi hỏi người xem phải có "thần kinh thép" của nhóm Bir Khalsa Group đến từ Ấn Độ.

'America’s Got Talent' xuất hiện tiết mục phải có 'thần kinh thép' mới dám xem ảnh 1 Nhóm Bir Khalsa Group bao gồm 3 người đàn ông, trong đó có một người cao 2m28.

Bắt đầu tiết mục, một thành viên trong nhóm được đổ muối lên mắt rồi dùng khăn buộc kín lại, sau đó người này còn được trùm một chiếc túi vải tối màu bên ngoài; Tất cả những điều này đều để đảm bảo rằng thành viên bị bịt mắt không còn nhìn thấy gì nữa.

Sau đó, một thành viên khác, là người có chiều cao 2m28 trong nhóm nằm xuống sàn rồi được thành viên còn lại xếp dừa và dưa hấu xung quanh thân người.

'America’s Got Talent' xuất hiện tiết mục phải có 'thần kinh thép' mới dám xem ảnh 2  

Tiếp đó, người đàn ông bị bịt mắt lúc này cầm một cây búa lớn rồi đi xung quanh người đang nằm dưới đất và bắt đầu đập vỡ những trái dừa, trái dưa hấu một cách dứt khoát. Trong khi đó ban giám khảo và khán giả thì dùng tay che mắt mỗi khi nhát búa được giáng xuống vì quá sợ hãi.

'America’s Got Talent' xuất hiện tiết mục phải có 'thần kinh thép' mới dám xem ảnh 3  

Màn biểu diễn này ngay sau đó đã được lan truyền với tốc độc chóng mặt. Trên kênh YouTube của “America’s Got Talent” nhiều người bình luận rằng không phải cú giáng búa nào cũng có thể trúng đích nên chỉ cần một lần không trúng đích đó cũng đã đủ gây nguy hiểm cho người đang nằm dưới đất. Do đó, để có thể xem tiết mục này cần phải có sự dũng cảm và "thần kinh thép".

Cuối cùng nhờ sự kịch tính của tiết mục, nhóm Bir Khalsa Group đã được ban giám khảo đồng ý bước tiếp vào vòng sau của chương trình. Trong quá khứ, nhóm này cũng đã tham gia nhiều chương trình tài năng trong nước và có kỷ lục Guinness thế giới về việc bịt mắt đập vỡ số lượng dừa nhiều nhất.

Theo Indianexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.