'Đứng tim' với tiết mục phi dao nhưng không thấy người

TPO - Nghệ sĩ phi dao người Belarus - Andrei Gomonov hiện đang là cái tên được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội sau đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Britain’s Got Talent diễn ra mới đây.

 Video: Tiết mục phi dao mà không nhìn thấy người gây khiếp đảm người xem

Ban đầu Gomonov đứng trên bàn của ban giám khảo rồi phi dao lên lên một tấm bảng trên sân khấu, nơi nữ cộng sự của mình đang đứng ở đó. Sau đó, nam nghệ sĩ để nữ cộng sự vào một vòng quay rồi dùng một tấm bìa mỏng che lại, tiếp đó anh xoay tròn vòng quay và liên tục phi dao về phía vòng tròn. Nhiều khán giả và giám khảo thậm chí không dám theo dõi phần này vì nó quá mạo hiểm, bởi nếu chỉ cần chệch một chút, mũi dao của Gomonov có thể đâm thẳng vào người nữ cộng sự của mình.

Tiết mục trên khiến giám khảo Simon Cowell phải đích thân lên sân khấu để tự thử nghiệm sự mạo hiểm chính mình trước tài nghệ phi dao của Gomonov. Cuối cùng vị giám khảo khó tính phải kinh ngạc nói  rằng tiết mục này quả thực rất đáng sợ.

MỚI - NÓNG
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters
Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức
TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.

Có thể bạn quan tâm