'Đứng tim' với tiết mục phi dao nhưng không thấy người

TPO - Nghệ sĩ phi dao người Belarus - Andrei Gomonov hiện đang là cái tên được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội sau đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Britain’s Got Talent diễn ra mới đây.

 Video: Tiết mục phi dao mà không nhìn thấy người gây khiếp đảm người xem

Ban đầu Gomonov đứng trên bàn của ban giám khảo rồi phi dao lên lên một tấm bảng trên sân khấu, nơi nữ cộng sự của mình đang đứng ở đó. Sau đó, nam nghệ sĩ để nữ cộng sự vào một vòng quay rồi dùng một tấm bìa mỏng che lại, tiếp đó anh xoay tròn vòng quay và liên tục phi dao về phía vòng tròn. Nhiều khán giả và giám khảo thậm chí không dám theo dõi phần này vì nó quá mạo hiểm, bởi nếu chỉ cần chệch một chút, mũi dao của Gomonov có thể đâm thẳng vào người nữ cộng sự của mình.

Tiết mục trên khiến giám khảo Simon Cowell phải đích thân lên sân khấu để tự thử nghiệm sự mạo hiểm chính mình trước tài nghệ phi dao của Gomonov. Cuối cùng vị giám khảo khó tính phải kinh ngạc nói  rằng tiết mục này quả thực rất đáng sợ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…