Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick

TPO - Amelia Hamlin và Scott Disick vừa có kỳ nghỉ đầu nằm ở Mexico và lọt ống kính giới săn ảnh.
Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 1 Người đẹp sinh năm 2001 khoe dáng gợi cảm với bộ bikini màu đen, tôn làn da rám nắng và body thon nuột. Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 2 Amelia Hamlin được nhận xét già hơn so với tuổi 19 của mình Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 3
Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 4 Đây là chuyến đi đầu năm mới của nàng mẫu và bạn trai Scott Disick (áo xanh). Cặp đôi mới công khai tình cảm vào tháng 11 vừa qua. Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 5 Amelia Hamlin được biết đến là con nhà nòi khi là con gái của cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin. Chị gái cô là Delilah Belle Hamlin sinh năm 1998, cũng là người mẫu nổi tiếng xinh đẹp và sắc vóc "vạn người mê". Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 6 Scott Disick vừa chia tay con gái danh ca Lionel Richie là Sofia Richie (22 tuổi) sau nhiều năm tan hợp. Trong khi đó, Amelia Hamlin là ngôi sao mới nổi và chưa vướng vào những cuộc tình ồn ào nào. 
Amelia Hamlin gợi cảm với bikini bên 'trai hư' Scott Disick ảnh 7 Người đẹp 2k chia sẻ ảnh thả dáng đẹp như tạc tượng trên Instagram cá nhân có 731 ngàn người theo dõi nhận "bão" tim.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm