Adele úp mở về album mới nhân dịp sinh nhật 25 tuổi

Adele
Adele
TPO - Bức ảnh Adele nằm trên giường và giơ ngón tay cái vừa được đăng tải trên trang mạng Twitter của cô khiến người hâm mộ khấp khởi mừng thầm và hi vọng vào một album mới sắp ra đời.

Trên Twitter, Adele viết rạng sáng 5/5: Tạm biệt tuổi 25… Hẹn gặp lại bạn vào năm X, đi kèm là bức ảnh cô giơ tay làm biểu tượng “thumbs up” - ngón cái giơ lên.

Adele úp mở về album mới nhân dịp sinh nhật 25 tuổi ảnh 1 Bức ảnh và dòng cập nhật trạng thái của Adele đăng tải trên Twitter cá nhân sáng 5/5

Với tiền lệ đặt tên đĩa nhạc theo số tuổi của mình, cùng gợi ý nhỏ trên Twitter, nhiều fan hâm mộ bày tỏ niềm hi vọng vào một “siêu phẩm” mới đánh dấu tuổi 25 của Adele.

Hai album trước đó – “19” (phát hành năm 2008) và “21” (phát hành năm 2011) đã đưa cô gái Tottenham này trở thành giọng ca được yêu thích trên toàn thế giới.

Hi vọng này của người hâm mộ không phải không có cơ sở, bởi sau lễ trao giải Grammy năm vừa rồi, Adele cho biết, cô đang bắt tay thực hiện một đĩa nhạc mới. Nhiều người đã “đoán già đoán non” rằng, album mới này sẽ là sự kết hợp của Adele với 2 giọng ca gạo cội Phil Collins và Diane Warren.

Nếu những suy đoán này là sự thật, các fan hâm mộ trên toàn thế giới có thể sẽ sớm được thưởng thức những nhạc phẩm mới của Adele trong thời gian rất gần.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm