Adele úp mở về album mới nhân dịp sinh nhật 25 tuổi

Adele
Adele
TPO - Bức ảnh Adele nằm trên giường và giơ ngón tay cái vừa được đăng tải trên trang mạng Twitter của cô khiến người hâm mộ khấp khởi mừng thầm và hi vọng vào một album mới sắp ra đời.

Trên Twitter, Adele viết rạng sáng 5/5: Tạm biệt tuổi 25… Hẹn gặp lại bạn vào năm X, đi kèm là bức ảnh cô giơ tay làm biểu tượng “thumbs up” - ngón cái giơ lên.

Adele úp mở về album mới nhân dịp sinh nhật 25 tuổi ảnh 1

Bức ảnh và dòng cập nhật trạng thái của Adele đăng tải trên Twitter cá nhân sáng 5/5

Với tiền lệ đặt tên đĩa nhạc theo số tuổi của mình, cùng gợi ý nhỏ trên Twitter, nhiều fan hâm mộ bày tỏ niềm hi vọng vào một “siêu phẩm” mới đánh dấu tuổi 25 của Adele.

Hai album trước đó – “19” (phát hành năm 2008) và “21” (phát hành năm 2011) đã đưa cô gái Tottenham này trở thành giọng ca được yêu thích trên toàn thế giới.

Hi vọng này của người hâm mộ không phải không có cơ sở, bởi sau lễ trao giải Grammy năm vừa rồi, Adele cho biết, cô đang bắt tay thực hiện một đĩa nhạc mới. Nhiều người đã “đoán già đoán non” rằng, album mới này sẽ là sự kết hợp của Adele với 2 giọng ca gạo cội Phil Collins và Diane Warren.

Nếu những suy đoán này là sự thật, các fan hâm mộ trên toàn thế giới có thể sẽ sớm được thưởng thức những nhạc phẩm mới của Adele trong thời gian rất gần.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG