Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe đường cong quyến rũ với loạt váy áo gam màu trắng, chất liệu xuyên thấu vừa thanh lịch mà vẫn quyến rũ.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 1 Sở hữu gương mặt thanh tú, Á hậu Thuỳ Dung được nhiều nhà thiết kế yêu thích và cộng tác trong các bộ ảnh thời trang.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 2 Trong loạt ảnh mới nhất, Thuỳ Dung chọn tông trắng chủ đạo cho các thiết kế lãng mạn.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 3 Tông màu cơ bản này vốn được các bạn gái yêu thích cho những ngày đầy nắng của mùa hè bởi nó mang lại vẻ thanh lịch, duyên dáng.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 4 Điểm đặc biệt khác là phom dáng váy được thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy bay bổng nhờ sự kết hợp chất liệu voan lưới. 
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 5 Á hậu Thuỳ Dung sử dụng tông trang điểm trong suốt, nhấn nhá sắc cam tươi trẻ dành cho đôi môi. Đây cũng là gợi ý trang điểm phù hợp cho các bạn trẻ xuống phố hay dự tiệc cùng bạn bè ngoài trời trong những ngày hè sắp đến.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 6 So với thời gian đầu còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ, Thuỳ Dung từng bước cố gắng và có nhiều tiến bộ trong cách tạo dáng, biểu cảm.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 7 Bên cạnh đó, nét đẹp trong trẻo của người đẹp được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn khai thác dưới ánh nắng vàng và không gian xanh mát của rừng cây.
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 8 Hiện tại, Thuỳ Dung ghi dấu ấn với khán giả với sự cố gắng trong học tập và lối sống sạch sẽ, không scandal. Thay vì tham gia các hoạt động giải trí, Thuỳ Dung tập trung hầu hết thời gian cho việc học tại Đại học Ngoại Thương TPHCM chuyên ngành Tài chính Quốc tế. 
Á hậu Thuỳ Dung khoe lưng trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu ảnh 9 Mới đây, Thuỳ Dung cũng gây chú ý khi có dịp công tác tại châu Âu và gặp gỡ danh thủ Cristiano Ronaldo. Ngoài ra, vốn đam mê du lịch, Thuỳ Dung kết quay ghi lại nhiều hình ảnh danh thắng tại châu Âu và nhận được sự ủng hộ theo dõi của đông đảo khán giả.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm