Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân

TPO - Trong không khí dịu dàng và mát mẻ của tiết trời ngày xuân, Á hậu Huyền My đã có buổi dã ngoại thú vị tại Việt phủ Thành Chương trong trang phục áo dài truyền thống nền nã.
Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 1

Khác với lịch trình bận rộn vào dịp cuối năm 2014, những ngày đầu xuân Ất Mùi Á hậu Huyền My đã rảnh rỗi hơn. Chính vì thế cô cũng tranh thủ thời gian để thăm những thắng cảnh đẹp của miền Bắc.

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 2

Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, gia đình Huyền My lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc tuy nhiên do gặp khó khăn trong vấn đề xin visa và mua vé máy bay nên chuyến đi không thể thực hiện được. Bù lại, cô đã có thời gian để du Xuân, thăm thú những thắng cảnh đẹp trong nước.

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 3 Mới đây, Huyền My đã thực hiện chuyến du Xuân ở Hà Nội và thăm những thắng cảnh đẹp nổi tiếng, trong đó có Việt phủ Thành Chương.
Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 4

Trong chuyến đi này, Á hậu Huyền My diện nhiều trang phục áo dài khác nhau do chuyên gia trang điểm Kenny Thái thực hiện.

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 5 Kết hợp chuyến du Xuân, Huyền My và ê-kíp hỗ trợ đã thực hiện nhiều hình ảnh với áo dài truyền thống.
Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 6 Không chỉ bó hẹp trong hình ảnh những tà áo mang phom dáng cổ điển, nhà thiết kế Kenny Thái đã thực hiện cho Huyền My rất nhiều trang phục áo dài độc đáo, phá cách, vừa tươi trẻ mà vẫn toát lên được nét duyên ngầm của người thiếu nữ Việt.
Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 7

Ngày 17/3 tới, chuyên gia trang điểm Kenny Thái cũng sẽ đồng hành với Á hậu Huyền My trong chuyến đi sang Anh để tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng hội học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (SVUK).

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 8

Ngày 21/3, sẽ diễn ra đêm chung kết chương trình SVUK’s Got Talent tại London tại nhà hát Hoàng gia Cadogan Hall được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và sự đồng ý của Hoàng từ Vương quốc Anh Andrew. Á hậu Huyền My sẽ tham gia chương trình này với tư cách khách mời và tham gia giao lưu với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh.

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 9

Ngoài sự có mặt của Á hậu Huyền My, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Diễm Quỳnh, Ca sĩ Hà Anh Tuấn, nghệ sĩ múa Linh Nga, NSƯT – Giám đốc nhà hát bông sen Đặng Hùng, NSUT Vương Linh.

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài du xuân ảnh 10

Á hậu Huyền My cho biết sau khi tham gia chương trình, cô và nhà thiết kế Kenny Thái sẽ kết hợp để thực hiện bộ ảnh giới thiệu các mẫu thiết kế áo cưới mới nhất do anh thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng của Anh quốc.

Photo: KTS Nguyễn Sơn, Bùi Tiến Dũng
Áo dài, trang điểm: Kenny Thái

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm