Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng

TPO - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và gia đình đón tết Ất Mùi tại ngôi nhà mới mua dịp giáp Tết ở một khu chung cư cao cấp giữa lòng Hà Nội.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 1 Sát Tết Nguyên Đán vừa qua, gia đình Á hậu Huyền My đã chuyển về ngôi nhà mới tại một khu chung cư cao cấp ở trung tâm của thủ đô. Đây cũng là khu chung cư mà rất nhiều người nổi tiếng chọn làm tổ ấm cho mình.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 2 Trước đây, Á hậu Huyền My cùng gia đình ở tại một ngôi nhà khá xa trung tâm. Đây là ngôi nhà khá rộng rãi và thoáng mát, tuy nhiên lại ở quá xa, không tiện lợi cho công việc bận rộn hiện tại của Huyền My, chính vì vậy gia đình cô đã quyết định chuyển về tổ ấm mới.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 3 Vì chuyển nhà sát Tết nên gia đình Huyền My khá bận rộn và khẩn trương dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết. 
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 4 Ngôi nhà của Á hậu nằm trên tầng cao, với diện tích khá rộng rãi và có ba phòng ngủ dành riêng cho bố mẹ cô và em trai của Huyền My. Tất cả đều rất háo hức được đón Tết tại căn hộ cao cấp ấm cúng này.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 5 Căn phòng với nội thất ấm cúng và sang trọng được bày trí bằng các đồ trang trí cầu kỳ.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 6 Do công việc bận rộn nên sát Tết, Á hậu Huyền My vẫn chưa được nghỉ ngơi mà liên tục tham gia các sự kiện. Cô cũng phải bay vào Sài Gòn trong những ngày giáp Tết để quay quảng cáo theo cam kết đã ký với nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 7 Trở về Hà Nội, Huyền My và gia đình ngay lập tức đi sắm Tết. Tuy không không có nhiều thời gian nhưng Huyền My cũng tranh thủ đi mua hoa để về bày biện và trang trí ở nhà vì cô vốn rất thích hoa.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 8
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 9 Huyền My cũng dành thời gian để lau dọn nhà cửa và đồ đạc trong nhà. 
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 10 Cô cho biết: 'Năm qua là một năm vô cùng đáng nhớ với Huyền My và gia đình khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và dành ngôi Á hậu. Đặc biệt hơn, dịp cuối năm này gia đình My lại chuyển về ngôi nhà mới nên đây chắc chắn sẽ là một cái Tết đầy ý nghĩa'.
Á hậu Huyền My đón Tết ở nhà mới sang trọng ảnh 11 Cậu em trai đáng yêu của Á hậu vui đùa trong không gian rộng rãi của ngôi nhà mới.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm