Có 7 kết quả :

Cơ quan trực thuộc Bộ GD&ĐT đang làm việc với Phòng GĐ&ĐT huyện Krông Pắk

500 giáo viên nguy cơ mất việc, Bộ GD&ĐT nhập cuộc

TPO - Liên quan đến vụ việc hàng trăm giáo viên có nguy cơ mất việc, ngày 30/3 một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) đã trực tiếp làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) để khảo sát tinh hình. 
Đắk Lắk đề nghị tạm dừng đưa tin vụ tuyển thừa 500 giáo viên

Đắk Lắk đề nghị tạm dừng đưa tin vụ tuyển thừa 500 giáo viên

TP - Chiều 28/3, bà Huỳnh Thị Chiến Hoà - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết: Đơn vị này vừa có công văn gửi Ban tuyên giáo Trung ương về việc “đề nghị định hướng thông tin báo chí liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng giáo viên không được phân bổ chỉ tiêu tuyển dụng”. Công văn do bà Hòa ký gửi ngày 22/3/2018 và đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk ngày 27/3/2018.
Công an huyện đọc lệnh bắt ông Huỳnh Bê tại trụ sở UBND xã Hòa An.

Bắt giam hiệu trưởng, khiển trách chủ tịch huyện

TP - Ông Huỳnh Bê (SN 1958, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) đã bị công an đọc lệnh bắt tại trụ sở xã vì liên quan việc nhận tiền “chạy việc”. Ban thường vụ Huyện ủy huyện Krông Pắk cũng vừa đề nghị Tỉnh ủy Đắk Lắk kỷ luật khiển trách ông Y Suôn Byă - Chủ tịch UBND huyện.
Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng

Cú sốc lớn trong ngành Giáo dục

TP - “Với tư cách là một nhà giáo từng giảng dạy nhiều năm, tôi thấy đây là một sự tổn thương rất lớn cho cả nền giáo dục chứ không chỉ đối với 500 giáo viên sắp mất việc”, đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội chia sẻ với PV Tiền Phong.