5 dấu hiệu cho thấy chàng chán bạn

Ảnh: Magforwomen.
Ảnh: Magforwomen.
Chàng không khởi xướng về điểm đến cho kỳ nghỉ, những ngày cuối tuần hoặc không để ý lời bạn nói.

Có những mối tình khiến bạn thấy thật sự rung động và cảm giác này kéo dài mãi. Nhưng cũng có những mối quan hệ mà sau khi dành thời gian cho nhau, bạn không còn cảm thấy thú vị nữa. Thông thường, khi bạn lo lắng về mối quan hệ mong manh của mình thì có thể đó cũng là dấu hiệu cho thấy người yêu của bạn đang chán bạn.

Chàng chán bạn có thể không xuất phát từ những thay đổi của bạn mà do hoàn cảnh, môi trường. Đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn cảm giác thú vị về bạn như thuở ban đầu nữa:

1. Không trả lời tin nhắn ngay lập tức

Khi bắt đầu mối quan hệ, người ta thường dịu dàng, ủy mị. Họ trả lời tin nhắn và nghe điện thoại ngay tức khắc và luôn cố gắng dành thời gian cho nhau kể cả khi bận rộn. Nếu chàng thấy không cần thiết trả lời nhanh hoặc không còn hứng thú khi trả lời bạn nữa, thì có thể chàng đang chán bạn.

2. Không có kế hoạch gì mới

Chàng không đưa ra bất kỳ đề nghị nào về một địa điểm mới để cả hai cùng đi, và cũng không khởi xướng về điểm đến cho kỳ nghỉ hoặc những ngày cuối tuần. Chàng bằng lòng với bất kỳ điều gì bạn nói. Chàng cảm thấy uể oải, chán nản khi phải dành thời gian cho bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó nếu thấy anh ấy không thể hiện sự phấn khích được gặp bạn vào buổi tối sau một ngày dài làm việc.

3. Không kể cho bạn nghe nhiều về cuộc sống của mình

Lúc trước, chàng có thể kể cho bạn nghe mọi thứ xảy ra ở nơi làm việc, đồng nghiệp, tâm trạng, hoài bão, kế hoạch. Bây giờ, chàng không nói gì cả và bạn cuối cùng phải tìm kiếm những thông tin này từ những người bạn chung của hai người. Nói cách khác, chàng không còn háo hức khi nói về cuộc sống của chàng với bạn nữa.

4. Chàng không khen bạn nữa

Trước đây, đã có rất nhiều lần chàng khen bạn xinh đẹp kể cả khi bạn không trang điểm hay khi bạn đang mặc bộ đồ ngủ nhăn nhúm. Còn bây giờ chàng không khen bạn nữa kể cả khi bạn ăn diện thật đẹp và dường như là không hề chú ý đến đôi giày mới hay chiếc váy mới bạn đang mặc. Nếu bạn hỏi chàng "Em hôm nay trông thế nào?", chàng chỉ trả lời cho qua chuyện.

5. Không chú ý đến những gì bạn nói

Tâm trí của chàng có thể lang thang đến những điều khác khi đang nói chuyện với bạn. Chàng không trả lời đúng chủ đề, và bạn chắc hẳn phải lặp lại năm lần bảy lượt để làm chàng chú ý và nghe bạn. Lúc đó, bạn như thể đang nói nhảm một mình và cảm thấy nhàm chán.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu này, rất có khả năng chàng đang chán ghét bạn. Điều đó không nhất thiết là dấu hiệu của việc chấm dứt mối quan hệ mà là lời nhắc nhở bạn cần tìm ra cách làm cho mối quan hệ của mình có thêm hương vị và mặn mà hơn. Hãy nhớ rằng làm cho người yêu của bạn luôn thích thú và quan tâm đến bạn là chìa khóa để giữ lửa cho mối quan hệ của hai người.

Theo Thi Trân

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.