Vinh danh 10 công dân Thủ đô ưu tú

Vinh danh 10 công dân Thủ đô ưu tú
TP - Tối qua UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu và vinh danh 10 công dân thủ đô ưu tú năm 2012.

> Đề nghị xét danh hiệu 'Công dân Thủ đô ưu tú'

10 Công dân thủ đô ưu tú được vinh danh năm 2012 gồm: Nhạc sỹ Hoàng Vân, PGS. TS Hà Đình Đức, Thượng tá Lê Đức Đoàn (Đội CSGT số 1, Công an Hà Nội); ông Lê Đức Giáp, xã Cao Viên huyện Thanh Oai; bà Nguyễn Thị Hiền -Tổ trưởng công đoàn mương 1, Xí nghiệp Thoát nước số 1 Cty TNHH NN MTV Thoát nước Hà Nội; ông Phạm Lợi, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP; GS.

Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu; bà Tạ Ngọc Thuý, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm; bà Hà Thị Vinh, Tổng GĐ Công ty TNHH Quang Vinh, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm; bà Nguyễn Thị Vui - Chủ nhiệm HTX sơn khảm Ngọ Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
TPO - HLV Jose Mourinho đã thốt lên như vậy sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của AS Roma trước Torino đêm qua. Trong trận đấu này, bất kể đã gặp nhiều bất lợi nhưng Roma vẫn thi đấu rất kiên cường. Và điều đó khiến ông rất hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

Nhà lụp xụp trên rạch Xuyên Tâm. Con rạch không còn chức năng thoát nước và ô nhiễm nặng vì chứa rác thải

Ðầu tàu TPHCM: Thiếu nguồn lực đầu tư phát triển

TP - Là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề bởi làn sóng dịch COVID-19 thứ 4, đầu tàu kinh tế TPHCM không còn đủ nguồn lực cho đầu tư phát triển và cần sự hỗ trợ, “hà hơi, tiếp sức” từ ngân sách trung ương để vượt qua giai đoạn khó khăn.
Ông Lê Huy Ngọ, người đã xin từ chức Bộ trưởng Bộ NN&PTNT năm 2004 vì vụ án Lã Thị Kim Oanh. Tuy ông không phải chịu trách nhiệm nhiều nhưng vẫn từ chức vì vụ án xảy ra trong ngành ông quản lý

Khi có quy định, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn

TP - Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, việc xây dựng văn hóa trong Đảng cũng là một trong những vấn đề cần nhấn mạnh để chống tham nhũng, tiêu cực. TS Nguyễn Tiến Dĩnh cũng cho rằng, khi đã có quy định chung của Đảng, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn và dần dần sẽ trở thành “văn hóa từ chức”.
Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.