Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 21/10

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 21/10
TPO - Xe đạp điện tràn ngập phố, tung hoành khắp nơi mọi chốn, âm thầm lặng lẽ đe dọa người tham gia giao thông. Quản nó thế nào? Lại câu hỏi khó trong khi việc gọi tên nó cũng có vài ba kiểu.

Và rồi cơ quan quản lí dự định sẽ gắn biển số cho loại xe chưa chính danh này. Liệu động thái này có được chấp thuận? Trung tâm của số báo này.

Vụ Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch Vinalines gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội. Hàng trăm triệu đô đặt vào tay một người vừa kém năng lực điều hành vừa suy thoái phẩm chất đạo đức dẫn đến hậu quả tiền của nhà nước bị đục khoét, chi tiêu vô tội vạ. Bài học công tác cán bộ đang nóng hơnbao giờ hết. Trò chuyện đầu tuần trang 4

Ngày 19/10, nhiều cán bộ thuộc các ban ngành, đoàn thể, chính quyền xã Tân Văn và công an huyện Lâm Hà đã đến nhà ông Hoàng Văn Minh (51 tuổi, thôn Tân Lợi, xã Tân Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng) thuyết phục hãy thả con gái là Hoàng Thị Bích Dung (20 tuổi) ra khỏi căn phòng khoảng 10m2 tăm tối, hôi hám nhưng ông Minh kiên quyết từ chối. Thông tin trang 11.

Trong khi các đội bóng đang chuẩn bị cho mùa giải 2014 thì đã rộ lên chuyện kiện tụng vì nợ lương, thưởng của mùa trước, chuyện mắc nợ của các CLB với chủ giải VPF. Bài trang 13

Cuộc khủng hoảng khiến chính phủ Mỹ buộc phải đóng cửa và nước Mỹ đứng trước nguy cơ vỡ nợ vừa qua không chỉ khiến kinh tế nước này thiệt hại.

Sự cố trên cũng khiến thế giới đang trong cơn suy thoái nhấp nhổm không yên, đặc biệt là những quốc gia đang là chủ nợ của Mỹ như Trung Quốc như ngồi trên lửa. Bình luận quốc tế trang 12.

Ca sĩ tổ chức họp báo- chuyện quá bình thường, nhưng tại họp báo mà vợ chồng không biết nói gì chỉ nhìn nhau khóc, chắc chỉ nhà Hoàng Tùng mới có. Thông tin trang 8.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự khác như : Tiếp diễn đàn Lập thêm những Điện Biên ; Hơn 600 người Rục bị cô lập gàn 2 tháng ; Hà Nội bó tay với đất "vàng" bỏ hoang ; Nơm nớp lo từ cột thu phát sóng...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hồ thủy lợi Phước Hà, xã Ea Yông

Vụ thay đổi dữ liệu khi xây hồ thủy lợi: Chủ tịch huyện báo cáo không trung thực?

TPO - Dự án hồ thủy lợi Buôn Jung (có dấu hiệu bị thay đổi để làm hồ thủy lợi Phước Hà) được phê duyệt có tổng mức đầu tư gần 13 tỷ đồng, trong đó hơn 1,9 tỷ đồng đối ứng từ ngân sách địa phương. Thế nhưng, UBND huyện Krông Pắk, Đắk Lắk đã không trình HĐND huyện để ban hành nghị quyết triển khai thực hiện và giám sát.
Cựu tử tù Liên Khui Thìn

Tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn: 3 ha đất vàng bán với giá… bồi thường đất nông nghiệp

TPO - Ngoài lô đất vàng 5000 m2, Thủ tướng Chính phủ còn yêu cầu cơ quan chức năng chuyển toàn bộ hồ sơ tài liệu đến cơ quan điều tra để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với vụ chuyển nhượng một khu đất vàng khác cũng là tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn có diện tích lên tới 3 ha thuộc phường Thảo Điền (TP Thủ Đức).
Bộ đội, ĐVTN giúp đỡ người dân khu vực bị sạt lở. Ảnh: T.Đ

Không biết đất đá lăn xuống nhà lúc nào!

TP - Đó là nỗi lo lắng của nhiều người dân sống bên khu vực núi Cấm thuộc thôn Chánh Thắng (xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), khi những ngày qua liên tiếp đất đá từ trên núi đổ xuống làm hư hại nhà cửa, tường rào...