Chợ Tết đông, kẹt xe nghiêm trọng

Chợ Tết đông, kẹt xe nghiêm trọng
TPO- Sáng 8-2 (ngày 28 Tết), đông người đi mua sắm, khiến chợ trung tâm thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) trở nên chật chội.

Chợ Tết đông, kẹt xe nghiêm trọng

> Ngộp thở tìm đường về quê ăn Tết

TPO- Sáng 8-2 (ngày 28 Tết), đông người đi mua sắm, khiến chợ trung tâm thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) trở nên chật chội.

Đặc biệt, do người đông, phần lớn lại đi xe gắn máy nên gây ra tình trạng kẹt xe trên nhiều tuyến đường nội ô như Phan Chu Trinh, Hàm Nghi, Hoàng Diệu, Nguyễn Hùng Phước….

Trước tình trạng đó, lực lượng CSGT công an thành phố Sóc Trăng phối hợp với Ban quản lý chợ, xuống đường điều tiết giao thông nhưng vẫn không thể chấm dứt tình trạng kẹt xe.

Người bán mai chen giữa dòng người
Người bán mai chen giữa dòng người.
Dòng người chen chúc trên đường Hoàng Diệu
Dòng người chen chúc trên đường Hoàng Diệu.
Dù có CSGT điều tiết nhưng vẫn kẹt xe
Dù có CSGT điều tiết nhưng vẫn kẹt xe.
Giải pháp chống kẹt xe của một người đàn ông
Giải pháp chống kẹt xe của một người đàn ông.
Kẹt xe trên đường Phan Chu Trinh
Kẹt xe trên đường Phan Chu Trinh.
Không thể nào di chuyển được
Không thể nào di chuyển được.
Ngã ba đường Hoàng Diệu và Phan Chu Trinh bị kẹt cứng
Ngã ba đường Hoàng Diệu và Phan Chu Trinh bị kẹt cứng.

Xuân Lương

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Đề tài nghiên cứu về giáo dục phải giải quyết được vấn đề thực tiễn đặt ra. Ảnh: Diệp An
Nghiên cứu về khoa học giáo dục xa rời thực tế?
TP - Tại Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về khoa học giáo dục và sư phạm (Hafpes 2021) do Trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức mới đây, các chuyên gia cho rằng, rất nhiều đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục không xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga. Ảnh: TTXVN

Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga

TP - Hôm nay, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin. Chuyến thăm sẽ làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga trên tất cả các lĩnh vực và nâng tầm lên trong tình hình mới.
Nhà lụp xụp trên rạch Xuyên Tâm. Con rạch không còn chức năng thoát nước và ô nhiễm nặng vì chứa rác thải

Ðầu tàu TPHCM: Thiếu nguồn lực đầu tư phát triển

TP - Là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề bởi làn sóng dịch COVID-19 thứ 4, đầu tàu kinh tế TPHCM không còn đủ nguồn lực cho đầu tư phát triển và cần sự hỗ trợ, “hà hơi, tiếp sức” từ ngân sách trung ương để vượt qua giai đoạn khó khăn.
Ông Lê Huy Ngọ, người đã xin từ chức Bộ trưởng Bộ NN&PTNT năm 2004 vì vụ án Lã Thị Kim Oanh. Tuy ông không phải chịu trách nhiệm nhiều nhưng vẫn từ chức vì vụ án xảy ra trong ngành ông quản lý

Khi có quy định, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn

TP - Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, việc xây dựng văn hóa trong Đảng cũng là một trong những vấn đề cần nhấn mạnh để chống tham nhũng, tiêu cực. TS Nguyễn Tiến Dĩnh cũng cho rằng, khi đã có quy định chung của Đảng, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn và dần dần sẽ trở thành “văn hóa từ chức”.
Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng vẫn ngổn ngang sau gần 7 năm thực hiện. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Dự án giao thông nghìn tỷ thành điểm 'nghẽn': Lộ nhiều sai phạm

TP - Dự án đường Trì Bình - Dung Quất tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, chiều dài gần 9km là một trong những dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Ngãi, từng được kỳ vọng sẽ tạo “cú hích” thu hút nhà đầu tư vào Khu kinh tế Dung Quất. Tuy nhiên, sau gần 7 năm thi công, dự án này vẫn còn dang dở, lộ nhiều sai phạm.
Ðeo khẩu trang giúp phòng lây nhiễm biến thể mới Omicron. Ảnh: Thái Hà

Phòng chống biến chủng mới Omicron

TP - Bộ Y tế cho biết, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 với biến chủng mới Omicron. Chuyên gia nói rằng, nếu chủng này xâm nhập thì thực hiện tốt 5K có thể hạn chế được nguy cơ lây lan dịch.