5 triệu Galaxy Note 3 bán trong tháng đầu

5 triệu Galaxy Note 3 bán trong tháng đầu
TPO – Samsung vừa công bố con số rất đáng nể, hãng này bán được 5 triệu chiếc Galaxy Note 3 chỉ trong tháng đầu ra mắt.

>Samsung bỏ xa Apple trong thị trường smartphone

Chiếc smartphone có màn hình lớn và cấu hình mạnh của Samsung vừa ra mắt tháng 9 này, với kỳ vọng thống lĩnh thị trường smartphone màn hình lớn. Tuy nhiều nhà phân tích cho rằng, Galaxy Note 3 sẽ không thành công như mong đợi.

Tất nhiên đối với Samsung, không có lời nói nào tốt hơn là những kỷ lục. Ngay lập tức sau 1 tháng, hãng công bố đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy Note 3 trên toàn thế giới.

Để so sánh, phiên bản Galaxy Note mất 5 tháng để có thể phân phối 5 triệu chiếc ra khắp thế giới, chưa nói tới bán hàng.

Phiên bản đời trước là Galaxy Note 2 trong tháng đầu bán được 3 triệu chiếc, và mất thêm 1 tháng nữa để đạt con số 5 triệu chiếc.

Tổng lại, 2 đời Galaxy Note trước bán được 38 triệu chiếc.

Kỷ lục này chắc chắn sẽ được đẩy mạnh bởi Galaxy Note 3, nhưng vẫn còn xa mới đuổi kịp Galaxy S4, sản phẩm bán chạy nhất của Samsung.

Galaxy S4 trong tháng đầu bán được tới 10 triệu chiếc, góp phần khiến Samsung đứng đầu thế giới về smartphone, bỏ xa Apple.

Với những kỷ lục này, Apple gần như không có khả năng đuổi kịp Samsung trong cuộc đua tại thị trường smartphone.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.