28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài

28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài
TPO – Tối 26/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), 28 thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” đã trình diễn với tà áo dài thướt tha.

>Ngắm nữ sinh miền Trung – Tây Nguyên khoe sắc với áo dài
>Ngắm nét rạng rỡ Nữ sinh duyên dáng miền Bắc

28 thí sinh khu vực miền Bắc đã khoe vẻ đẹp trong đêm bán kết khu vực tại Hà Nội
28 thí sinh khu vực miền Bắc đã khoe vẻ đẹp trong đêm bán kết khu vực tại Hà Nội.

Trước đó, vòng bán kết khu vực đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 có chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với đối tác tổ chức đã khép lại vòng bán kết khu vực.

Ban giám khảo GS.TS Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, nhà báo Hồng Vĩnh, NTK Thuận Việt, HHVN qua ảnh 2006 Mỹ Linh đã theo cuộc thi từ vòng sơ khảo tới bán kết để lựa chọn ra những gương mặt nổi bật nhất
Ban giám khảo GS.TS Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, nhà báo Hồng Vĩnh, NTK Thuận Việt, HHVN qua ảnh 2006 Mỹ Linh đã theo cuộc thi từ vòng sơ khảo tới bán kết để lựa chọn ra những gương mặt nổi bật nhất.
Đêm bán kết khu vực miền Bắc được mở màn bằng tiết mục múa ấn tượng
Đêm bán kết khu vực miền Bắc được mở màn bằng tiết mục múa ấn tượng.
Ngoài ra còn có nhiều tiết mục văn nghệ khác của các ca sĩ Minh Vương,Bảo Trâm...; nhóm Son của trường ĐH KHXH&NV Hà Nội
Ngoài ra còn có nhiều tiết mục văn nghệ khác của các ca sĩ Minh Vương,Bảo Trâm...; nhóm Son của trường ĐH KHXH&NV Hà Nội.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn 50 thí sinh (45 thí sinh xuất sắc từ vòng bán kết khu vực và 5 thí sinh có số tin nhắn bình chọn cao nhất) vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 7 đến ngày 17/11. Các thí sinh sẽ khoe tài sắc với các vòng thi tài năng nghệ thuật, trình diễn trang phục áo dài và dạ hội, ứng xử. Các thí sinh cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa vì an sinh xã hội, tình nguyện vì môi trường…

Ngoài những giải thưởng giá trị do BTC trao tặng, các thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi còn được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương ra thăm Trường Sa năm 2014.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong đêm thi 26/10:

28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 5
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 6
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 7
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 8
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 9
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 10
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 11
28 nữ sinh miền Bắc duyên dáng áo dài ảnh 12
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"