YB Spa đề cao tinh thần yêu thương đồng bào qua chuyến thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 03/08/2022 Tập thể YB Spa đã tổ chức buổi ghé thăm tại Mái Ấm Thiên Ân - Thủ Đức nhằm mục đích gửi trao những món quà tinh thần và vật chất đến các cụ già neo đơn. Hành trình thiện nguyện nhận được nhiều ủng hộ tích cực từ xã hội - Đề cao tinh thần yêu thương Đồng Bào của Dân Tộc Việt Nam.
YB Spa đề cao tinh thần yêu thương đồng bào qua chuyến thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Ân ảnh 1

Tập thể tham gia thiện nguyện của YB Spa và nhân viên mái ấm

YB Spa chung tay vì một cộng đồng hạnh phúc và nhân văn

Mái ấm Thiên Ân là cơ sở bảo trợ xã hội được thành lập với mục đích hỗ trợ cuộc sống của những cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Là mái ấm để các cụ có nơi tránh nắng, tránh mưa và yên ổn an hưởng tuổi già còn lại. Thông qua sự chia sẻ của bạn Sơ Trang sau tình hình dịch bệnh kinh tế của mái ấm khá khó khăn vì vậy cuộc sống của các cụ tại mái ấm tình thương cũng gặp phải nhiều vấn đề.

Hiểu được sự khó khăn đó Ban Lãnh Đạo YB Spa đã quyết định tổ chức buổi thiện nguyện thăm hỏi và trao tặng đến các cụ những món quà tinh thần cũng như vật chất, nhằm mục đích hỗ trợ hết mình đem lại cho các cụ hoàn cảnh sống tốt hơn sau dịch bệnh.

Theo chia sẻ từ nhân viên Mái Ấm Thiên Ân “ Tập thể YB Spa là đoàn thiện nguyện có sự hỗ trợ nhiều nhất từ sau dịch đến nay, không chỉ quà, nhu yếu phẩm mà mỗi cụ còn có thêm lì xì. Những điều mà tập thể YB Spa đã làm khiến các thành viên mái ấm rất vui mừng và cảm động. Chúng tôi không biết dành bao nhiêu lời cảm ơn thỏa đáng để nói hết được những biết ơn trong lòng. Cảm ơn các bạn nhân sự của YB Spa đã dành sự quan tâm và tình yêu thương đến cho các cụ, không ngại đường xa, bỏ dở công việc để thăm hỏi sức khỏe và tình hình cuộc sống của các cụ tận nơi.”

YB Spa đề cao tinh thần yêu thương đồng bào qua chuyến thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Ân ảnh 2

Hình ảnh thăm hỏi các cụ già của nhân viên YB Spa tại Mái Ấm Thiên Ân

Ban Lãnh Đạo YB Spa cũng chia sẻ “ Tập thể YB Spa luôn mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Và đặc biệt luôn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng và Nhà Nước đã tạo điều kiện cho YB Spa tổ chức các buổi thiện nguyện diễn ra suôn sẻ, ý nghĩa và mang đến nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng”.

Kết thúc chuyến thiện nguyện ai nấy đều có những suy nghĩ riêng nhưng điểm chung là đều cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc vì đã có cơ hội gặp gỡ, đồng hành và giúp đỡ, đùm bọc một phần cho nhau.

Tâm nguyện của YB Spa

YB Spa là đơn vị spa hoạt động gần 20 chi nhánh trải rộng khắp TP Hồ Chí Minh. Song song với việc phát triển kỹ năng nhân viên, chất lượng dịch vụ và tầm nhìn phát triển trong tương lai; YB Spa cũng chú trọng tổ chức nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh hoặc đơn vị cần giúp đỡ ở phía Nam.

Đơn vị YB Spa luôn mong muốn lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, chia sẻ tình yêu đến cộng đồng và xã hội. Phát triển tình yêu thương Đồng bào Dân tộc theo lời dạy của Bác.

YB Spa luôn sẽ duy trì các hoạt động thiện nguyện mỗi năm, mong rằng những việc làm của tập thể YB Spa sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ xã hội, từ các cá nhân hay các tổ chức. Cùng nhau phát huy tốt đẹp truyền thống đùm bọc và yêu thương con người của dân tộc Việt Nam. Đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển xã hội nhân văn trong tương lai.

Sự ủng hộ tích cực từ xã hội, cộng động cùng với niềm hạnh phúc của những người đón nhận món quà tinh thần cũng như vật chất là động lực khiến cho YB Spa ngày càng phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Công Ty TNHH YB Spa

● Website: https://ybspa.vn/

● Hotline: 0764 208 777

● Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

MỚI - NÓNG