Xuất tinh thường xuyên làm tăng khả năng sinh sản

Xuất tinh thường xuyên giúp đời sống tình dục lành mạnh.
Xuất tinh thường xuyên giúp đời sống tình dục lành mạnh.
Xuất tinh thường xuyên sẽ giúp nam giới có đời sống tình dục lành mạnh, cải thiện chất lượng tinh trùng và đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Ung thư tuyến tiền liệt

Xuất tinh thường xuyên làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và bảo vệ tuyến tiền liệt. Khi xuất tinh, tuyến tiền liệt sẽ tiết các độc tố ra ngoài, ngăn ngừa tế bào ung thư. Vì vậy thường xuyên xuất tinh sẽ bảo vệ bạn khỏi ung thư.

Theo kết quả nghiên cứu, việc tinh dịch tích tụ lại trong bìu lâu, không được giải phóng sẽ gây ức chế, đau đớn. Tuy nhiên, tình trạng này không có hại và thường tự hết.

Khả năng sinh sản

Nếu bạn đang cố gắng để sinh em bé, hãy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách thường xuyên xuất tinh. Để nâng cao chất lượng tinh trùng, bạn nên quan hệ tình dục ít nhất 2 – 3 lần/tuần.

Căng thẳng

Căng thẳng ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục, nhưng xuất tinh thường xuyên sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng. Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu, cơ bắp cứng lên có tác dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng căng thẳng đang bị dồn nén .

Gây ngủ

Khi xuất tinh, nam giới sẽ đạt cực khoái, cơ thể được kích thích những cảm xúc tích cực và giải phóng ra hormone tình yêu oxytocin và endorphins, có thể gây ngủ ở nam giới.

Kéo dài “cuộc yêu”

Thường xuyên xuất tinh hay “lên đỉnh” sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng của nam giới, do đó có hiệu quả trong việc kéo dài “chuyện ấy”

Chăm sóc da

Spermidine, một hợp chất trong tinh dịch có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, spermidine cũng giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại bằng cách cải thiện chất lượng của các tế bào máu.

Theo Theo Yeutretho/seatimes
MỚI - NÓNG