Có 63 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm giúp quý ông chống ung thư tuyến tiền liệt tốt như 'thần dược'

TPO - Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới. Nam giới có thể bị ung thư tuyến tiền liệt trong thời gian dài mà không hề có triệu chứng gì vì bệnh phát triển chậm. Và bạn không thể ngờ những thực phẩm vừa sẵn vừa rẻ sau đây lại có thể giúp phòng chống căn bệnh quái ác này.
Vì sao triệt sản rồi vẫn có thể mang thai?

Vì sao triệt sản rồi vẫn có thể mang thai?

TPO - Liên quan trường hợp của chị S – bà mẹ 3 con sau khi triệt sản mà vẫn có thai, các chuyên gia sản khoa đều cho rằng nó có thể xảy ra bởi xác suất này từ 1 - 2 % và không có biện pháp tránh thai nào là an toàn tuyệt đối.
9 thực phẩm bảo vệ tuyến tiền liệt hiệu quả

9 thực phẩm bảo vệ tuyến tiền liệt hiệu quả

TPO - Tuyến tiền liệt thường được coi là cơ quan trọng yếu của người đàn ông. Các bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt là viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.Có rất nhiều loại thực phẩm giúp bảo vệ tuyến tiền liệt của nam giới.
Quả lựu rất tốt cho phòng chống ung thư tuyến tiền liệt. Ảnh minh hoạ: Internet

Thực phẩm giúp quý ông ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

TPO - Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh ung thư ác tính thường gặp ở nam giới cao tuổi. Bệnh phát triển âm thầm và hầu như không có triệu chứng điển hình nào. Khi phát triển đến giai đoạn muộn hơn bệnh mới xuất hiện một số triệu chứng về rối loạn tiểu tiện, các rối loạn về cương dương…
Chữa bệnh ung thư miễn phí cho người nghèo

Chữa bệnh ung thư miễn phí cho người nghèo

TP - Chiều 5/11, Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, ông Nguyễn Phong Quang, cho biết Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam bộ vừa đặt máy điều trị phì đại và ung thư tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ để phục vụ miễn phí người nghèo. 
Ảnh minh họa: Internet

6 điều bất ngờ về ung thư ở nam giới

Ung thư tinh hoàn đang có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt ở nam giới trong độ tuổi từ 15 - 39. Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo đàn ông nên tự kiểm tra tinh hoàn hằng tháng để phát hiện những dấu hiệu bất thường.