Có 25 kết quả :

Chậm có con vì xuất tinh ngược dòng

Chậm có con vì xuất tinh ngược dòng

Lập gia đình hơn một năm, vợ chồng quan hệ đều đặn nhưng chờ mãi mà bà xã vẫn không có thai, đưa nhau đi khám, anh Sơn mới biết mỗi lần "gần" nhau, tinh trùng của anh không phóng ra ngoài mà chạy vào bàng quang.
Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm! Là thắc mắc phổ biến, xuất tinh xẩy ra gần như luôn luôn trong vòng 1 phút hặc ít hơn, không có khả năng trì hoãn xuất tinh, hậu quả là: Đau khổ, thất vọng...
Tuyệt chiêu trị 'xuất tinh sớm'

Tuyệt chiêu trị 'xuất tinh sớm'

Chưa kịp quan hệ đã xuất tinh hoặc xuất tinh chỉ trong một phút là vấn đề mà nhiều quý ông quan tâm. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, cho rằng một trong các phương pháp ức chế là khắc phục tâm lý.
Tiếc ngẩn ngơ hạnh phúc “một nửa”!

Tiếc ngẩn ngơ hạnh phúc “một nửa”!

TP - Cuốn sách “Vượt qua xuất tinh sớm” của hai nhà trị liệu tình dục nổi tiếng nhất tại Mỹ - GS.TS Michael Metz và GS.TS Barry McCarthy đem đến cho độc giả cảm nhận về sự sẻ chia, thấu hiểu của người viết sách; sự nghiêm túc, thiện chí của một chuyên gia trị liệu tình dục; sự yêu thương, gắn bó, cảm nhận được cái tôi trách nhiệm trong quan hệ gối chăn…
Tuổi cao vẫn muốn ‘sung sức’

Tuổi cao vẫn muốn ‘sung sức’

TPO - Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm là những căn bệnh khó nói của đấng mày râu. Căn bệnh trên có thể “ghé thăm” bất cứ “cậu nhỏ” của bất cứ Adam nào, không kể đó là người già, người trẻ.