20 phút điều trị khỏi chứng xuất tinh sớm

20 phút điều trị khỏi chứng xuất tinh sớm
Chỉ cần mất 20 phút điều trị, những người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm có thể hoàn toàn tự tin khi ‘lâm trận’.

20 phút điều trị khỏi chứng xuất tinh sớm

Chỉ cần mất 20 phút điều trị, những người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm có thể hoàn toàn tự tin khi ‘lâm trận’.

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm y tế trường đại học Case ở bang Ohio (Mỹ) đã thử nghiệm thành công phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm, bằng cách đốt nóng dây thần kinh truyền cảm giác hưng phấn về não trong khi người đàn ông đang quan hệ tình dục.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm với 22 người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm. Những người tình nguyện này được gây tê ở vùng xương chậu. Sau đó, các nhà khoa học tiến hành tiêm một thiết bị tí hon chạy bằng pin vào vùng có dây thần kinh kết nối não bộ với dương vật.

Thiết bị này, sau đó, được kích hoạt để đốt nóng dây thần kinh – có tác dụng điều khiển và truyền cảm giác hưng phấn về não trong khi người đàn ông làm ‘chuyện ấy’, nhằm phá hủy một phần dây thần kinh kinh này và khiến nó giảm khả năng truyền tín hiệu.

Quá trình điều trị này chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút. Những người tham gia thử nghiệm này cho thấy những tín hiệu khá khả quan khi họ có thể kìm hãm thời điểm xuất tinh lâu hơn so với trước khi điều trị bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định vì dây thần kinh kết nối với dương vật bị phát hủy một phần có khả năng tự hồi phục sau vài tháng.

“Chúng tôi hài lòng về những kết quả thử nghiệm ban đầu. Tuy nhiên, phương pháp này không có hiệu quả lâu dài vì dây thần kinh có thể hồi phục sau một thời gian nhất định”, bác sĩ David Prologo, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, cho biết:

Theo Lê Hương
Khoa học đời sống

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công ty Vạn Phát Hưng khởi công dự án Khu dân cư Lacasa, phường Phú Thuận quận 7, khi chưa được chấp thuận đầu tư và chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính
Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý hơn 2.000 tỷ đồng và 6 triệu USD
TP - Sau quá trình thanh tra công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng, đất đai, môi trường đối với khu công nghiệp, khu đô thị cũng như việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TPHCM (giai đoạn 2010-2016), Thanh tra Chính phủ (TTCP) kiến nghị xử lý về kinh tế hơn 2.000 tỷ đồng, 6 triệu USD và 464 nghìn m2 đất.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels Ảnh: AP
NATO xốc lại liên minh, tập trung đối phó Nga - Trung
TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Mải 'săn tình ảo', tôi cay đắng khi vợ trẻ xinh đẹp chìa ra vật này trước mặt

TPO - Trong một lần dạo chơi trên mạng tôi kết thân được với cô gái mà theo cô tự giới thiệu mới 19 tuổi, là sinh viên năm thứ hai đang ở trọ trong phố. Nhìn cô gái trẻ, xinh như mộng lại có học thức tôi mê lắm, vậy là tôi bước vào cuộc sống ảo, hẹn hò, tâm sự với cô ấy không muốn rời…