Xuân ấm cho bệnh nhân nghèo Lạng Sơn

Trao quà tận tay cho các bệnh nhân *ảnh: Duy Chiến Nhiều người xúc động đón nhận chăn ấm *ảnh: Duy Chiến
Trao quà tận tay cho các bệnh nhân *ảnh: Duy Chiến Nhiều người xúc động đón nhận chăn ấm *ảnh: Duy Chiến
TPO - 70 chiếc chăn ấm đã được phát tận tay các bệnh nhân nghèo, người dân tộc thiểu số ở Lạng Sơn khi tết đến, xuân về.

Ngày 8/2, Nhà hàng Xanh, thành phố Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn đến thăm, tặng 30 chiếc chăn ấm cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Trước đó; ngày 7/2, hai đơn vị cũng đã đồng hành tổ chức chương trình “Xuân ấm cho bệnh nhân nghèo”, tặng 40 chiếc chăn cho 40 bệnh nhân là người nghèo, dân tộc thiểu số vùng cao đang chữa bệnh tại các khoa Nội, khoa Nhi ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Bà Nguyễn Thị Duyên, GĐ Nhà hàng Xanh cho biết; tết đã cận kề mà thời tiết giá buốt bất thường, nhiều người dân thiếu ăn, thiếu mặc trong khi phải lo chữa trị bệnh tật nên gia cảnh khó khăn; Ban giám đốc và nhân viên nhà hàng chung tay, giúp sức, quyên góp số tiền gần 20 triệu đồng để mua chăn ấm, quà tặng các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở ý tế trên địa bàn.

Nhiều bệnh nhân nặng điều trị dài ngày và phải ăn tết tại bệnh viện đã xúc động đón nhận tình cảm ấm áp của Nhà hàng Xanh và báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.