Xôn xao chiếc Dream II Thái Lan được rao bán 1,2 tỷ đồng

Chiếc Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá 1,2 tỷ đồng đang gây xôn xao cộng đồng mạng
Chiếc Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá 1,2 tỷ đồng đang gây xôn xao cộng đồng mạng
Chiếc Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá 1,2 tỷ đồng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Một tài khoản Facebook tại TP.HCM ngày 17/5 đăng tin rao bán chiếc Honda Dream II Thái Lan được cho là chưa từng đổ xăng với giá 50.000 USD, tương đương 1,2 tỷ VND gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo lời giới thiệu của người bán, chiếc xe này đời 2002, đầu máy 51 chưa đổ xăng, chưa nổ máy (mới 100%) và “khủng nhất Việt Nam”. Ngoài ra, chiếc xe này còn được quảng cáo là “chỉ dành cho anh em sưu tầm và đam mê”.

Trong vai khách hàng, PV Báo Giao thông đã liên hệ với người bán qua số điện thoại được quảng cáo cùng chiếc xe. Theo lời của người này, được biết chiếc Dream II đã vừa được bán và không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào.

Xôn xao chiếc Dream II Thái Lan được rao bán 1,2 tỷ đồng ảnh 1 Chiếc xe giá "khủng" được chủ nhân rao bán trên mạng xã hội

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ về mức giá “khủng” của chiếc xe này. Nhiều người cho rằng với số tiền trên, người mua có thể sở hữu một chiếc ô tô cho cả gia đình. Số khác lại cho rằng đây chỉ là một "trò đùa vui" của cư dân mạng dành cho những ai đam mê Dream II. Cũng có ý kiến “người ta mua xe có phải để chạy đâu vì đó là sở thích của họ.”

Đây không phải lần đầu tiên một chiếc Dream Thái được rao giá “khủng”. Trước đó, hồi cuối tháng 4/2017, một chiếc xe Dream cũng được rao bán với giá 600 triệu đồng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Theo Theo Báo giao thông
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Em bé thoát nạn dưới gầm xe bán tải

Em bé thoát nạn dưới gầm xe bán tải

TPO - Vì người lớn lơ là, em bé bị ngã đã bị cuốn xuống dưới gầm chiếc bán tải đang tiến ra đường. Rất may người lái xe kịp thời phát hiện bất thường và dừng xe để mọi người kéo em bé khỏi gầm xe. 
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục

Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục

TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.