Xóa sổ đường dây mại dâm núp bóng nhà nghỉ

Ngày 2/2, Cục Cảnh sát hình sự , Bộ Công an cho biết, trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Cục Cảnh sát hình sự đã triệt phá một tụ điểm chuyên hoạt động mại dâm. Tụ điểm này thường xuyên nuôi ăn ở tại chỗ rất nhiều cô gái “bán hoa” để hành nghề mại dâm.

Qúa trình trinh sát, tổ công tác của Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá đường dây mại dâm do Vương Thị Quỳ (SN 1971), trú tại Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cầm đầu. 

Địa bàn hoạt động chứa chấp mại dâm là tại thôn Thường Vũ, xã An Bình, huyện Thuận Thành. Địa điểm này gần với 1 trường đại học và thường xuyên có người ra, vào ngôi nhà cả ngày lẫn đêm, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. 

Xóa sổ đường dây mại dâm núp bóng nhà nghỉ ảnh 1 Đối tượng Vương Thị Qùy thuê ngôi nhà để hoạt động mại dâm

Ngay sau đó, tổ công tác của Phòng 4 phối hợp với Công an địa phương đã tiến hành kiểm tra căn nhà 6 tầng do Quỳ thuê, phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng, còn tại 2 căn phòng khác cũng có 2 khách đã thanh toán tiền, đang chờ gái bán dâm lên để “hành sự”.

Để tránh bị lộ, Qùy thuê một căn nhà 6 tầng với giá 250 triệu đồng/năm để hoạt động kinh doanh nhà nghỉ nhưng thực chất làm địa điểm chứa mại dâm. Ngôi nhà này được xây dựng kiên cố, mỗi tầng làm thành 8 phòng có nhà vệ sinh khép kín. Tổng thể có khoảng gần 40 phòng phục vụ hoạt động mại dâm. 

Tại tụ điểm này, Quỳ nuôi ăn ở tại chỗ khoảng 12 cô gái trẻ, chuyên phục vụ bán dâm cho “khách” có nhu cầu. Do ngôi nhà này cũng gần khu công nghiệp, giá của gái bán dâm ở đây lại thấp, nên thu hút rất đông “khách” mua dâm. Đơn cử có “khách” nhân viên ở đây chỉ thu 120 nghìn đồng tiền phòng và  trả 200 nghìn đồng cho gái bán dâm..

Tại cơ quan Công an, bước đầu Quỳ khai nhận, gái bán dâm chủ yếu ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam Bộ. Ngoài việc tự tuyển thì Quỳ còn thông qua mối quan hệ xã hội để móc nối với một số đối tượng khác tuyển gái bán dâm. Nếu gái về mà già, kém nhan sắc thì Quỳ sẽ không nhận. Quỳ thường chọn những cô gái bán dâm từ khoảng 20 đến 25 tuổi.

Hiện Cục Cảnh sát hình sự đã chuyển vụ án đến Công an tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Báo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG