Xét xử băng nhóm mại dâm miệt vườn

Xét xử băng nhóm mại dâm miệt vườn
Một băng nhóm chứa và môi giới mại dâm gần 2 năm trên địa bàn quận Ninh Kiều vừa bị VKSND TP Cần Thơ khởi tố.

Ngày 27/7, VKSND TP Cần Thơ vừa hoàn tất cáo trạng chuyển sang TAND cùng cấp đề nghị truy tố băng nhóm 14 người trên địa bàn về tội Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm.

Họ gồm: Phan Hồng Thụy Châu, Phạm Cao Thanh, Vũ Bá Long, Thôi Thanh Tuyền, Bùi Xuân Sỹ, Trần Phát Của, Mã Quân Phương, Võ Thị Thang, Trương Văn Khải, Phạm Công Quốc, Nguyễn Hữu Đạt, Võ Thị Trúc Linh, Võ Thị Hồng Nga, Nguyễn Hữu Hiệp

Theo kết luận điều tra, Châu, Quốc, Đạt, Tuyền, Khải - là chủ khách sạn, quản lý và bảo vệ của một số khách sạn trên địa bàn quận Ninh Kiều đã cấu kết với những người còn lại bàn bạc thống nhất với nhau khi khách vào nghỉ trọ có nhu cầu mua dâm thì liên hệ. Sau đó, băng nhóm này sẽ điều gái tới bán dâm với mức giá 300.000-500.000 đồng mỗi lần.

Mỗi lần môi giới thành công, ai tham gia sẽ được hưởng 50.000-150.000 đồng.

Băng nhóm này hoạt động từ tháng 5/2011 đến tháng 9/2013 thì bị công an TP Cần Thơ triệt phá. Đáng chú ý, một số cô gái bán dâm trong đường dây này còn ở tuổi vị thành niên.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).