Xem Youtube tẹt ga chỉ với 50.000 đ/tháng cùng MobiFone

Soạn FB30 gửi 999, bạn thoải mái lướt Facebook cả tháng
Soạn FB30 gửi 999, bạn thoải mái lướt Facebook cả tháng
Facebook và Youtube là 2 mạng xã hội “gây nghiện” đối với hầu hết mọi người trên thế giới. Vì thế, hàng tháng 2 ứng dụng này “ngốn” rất nhiều dung lượng data của khách hàng. FB30 và YT30 là một trong các giải pháp của MobiFone giúp chúng ta lướt Facebook thả ga và truy cập Youtube cực đã suốt cả tháng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hiện nay, nhu cầu lướt Facebook, xem Youtube đã trở nên quen thuộc và không khác gì “cơm ăn áo mặc” hàng ngày của tất cả mọi người. Nhà nhà đều dùng Facebook, người người đều truy cập Youtube. Tuy nhiên hai ứng dụng này lại “ngốn” một lượng data lớn của người sử dụng và việc tiêu hao data đang là một vấn đề khiến nhiều người dùng di động phải “đau đầu”.

Bởi thực tế, chỉ cần thường xuyên xem phim trên Youtube hay livestream facebook, thì chỉ 1-2 tuần là hết nhẵn gói data đã đăng ký nên phần lớn người dùng rất muốn tìm kiếm cho mình một gói cước chuyên biệt để truy cập Youtube hoặc để lướt Facebook.

Nắm được tâm lý và nhu cầu này của người dùng, MobiFone cho ra hai gói cước FB30, YT30 dành riêng cho các khách hàng đã đăng ký một trong các gói Data cơ bản (MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 - chi tiết xem chú thích ở cuối bài).

Cụ thể, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng Facebook cao và vốn đã đăng ký sẵn một trong các gói Data cơ bản của MobiFone giờ chỉ cần đăng ký thêm gói tháng Facebook data - soạn FB30 gửi 999 (chỉ 20.000 đồng/tháng) – sẽ được Miễn phí không giới hạn Data tốc độ cao, không phân biệt 3G/4G  khi truy cập Facebook. Ngoài ra, nhà mạng còn tặng thêm 300MB để truy cập internet.

Xem Youtube tẹt ga chỉ với 50.000 đ/tháng cùng MobiFone ảnh 1 Soạn YT30 gửi 999 là thoải mái truy cập Youtube cả tháng

Tương tự, đối với các khách hàng thường xuyên truy cập Youtube, MobiFone cho ra đời gói tháng Video Data - soạn YT30 gửi 999. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, bạn đã có thể thoải mái truy cập Youtube, không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không phân biệt 3G/4G để trải nghiệm các bộ phim online, những trận bóng đá được tường thuật trực tiếp hay clip hài hước… Với 400 MB dung lượng đi kèm để sử dụng các dịch vụ khác, như: duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo…

Việc ra đời thêm các gói tháng Facebook data – FB30, Video data – YT30 như một món quà tri ân của MobiFone dành cho các khách hàng lâu năm đã sử dụng các gói Data cơ bản trước đó. Món quà thiết thực này chắc chắn sẽ giúp các khách hàng có thể trải nghiệm tiết kiệm hơn, tốt hơn nữa các tính năng hấp dẫn của hai mạng xã hội Facebook, Youtube hàng đầu thế giới.

- Đăng ký gói FB30: Soạn FB30 gửi 999 (20.000đ/tháng) – Lướt Facebook thả ga, không giới hạn Data tốc độ cao, Không phân biệt 3G/4G, và Tặng thêm 300MB để truy cập internet.

- Đăng ký gói YT30: Soạn YT30 gửi 999 (50.000đ/tháng) – Xem Youtube thả ga, không giới hạn Data Tốc độ cao, Không phân biệt 3G/4G và tặng thêm 400 MB để truy cập internet.

Phạm vi áp dụng cho các thuê bao muốn đăng ký các gói FB30 và YT30 nêu trên thì trước đó khách hàng phải đăng ký hoặc đang sử dụng các gói Data cơ bản của MobiFone, như:

- MIU (70.000đ/tháng); MIU90 (90.000đ/tháng); BMIU (200.000đ/tháng).

- M70 (70.000đ/tháng); M90 (90.000đ/tháng); M120 (120.000đ/tháng); M200 (200.000đ/tháng).

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn   hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.