Xe sang Mercedes-Benz GL 350 bốc cháy trên phố Hà Nội

TPO - Đang di chuyển trên đường Võ Chí Công (Hà Nội), chiếc Mercedes-Benz GL 350 đột nhiên bốc cháy ở khoang động cơ.
Video được các tài xế ôtô quay lại về vụ cháy.
Khoảng đầu chiều ngày 15/9, một chiếc SUV Mercedes-Benz GL 350 màu trắng đã bất ngờ bốc cháy tại ngã tư Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn khi đang di chuyển trên đường Võ Chí Công theo hướng lên sân bay Nội Bài.
Theo đó, ngọn lửa bùng phát chủ yếu ở phần đầu xe nơi đặt động cơ và nhiều bộ phận quan trọng giúp vận hành. Khi phát hiện ngọn lửa, tài xế đã dừng xe và dựng nắp ca-pô đồng thời tìm vật dụng để chữa cháy nhưng khá lâu sau đó mới có một người dùng bình chữa cháy đến giúp đỡ, ngọn lửa mới dịu bớt. 
Xe sang Mercedes-Benz GL 350 bốc cháy trên phố Hà Nội ảnh 1
Xe sang Mercedes-Benz GL 350 bốc cháy trên phố Hà Nội ảnh 2 Hình ảnh chiếc xe sau khi đã dập tắt đám cháy. Ảnh: Van Le Thi
Những hình ảnh được chụp lại sau khi dập lửa cho thấy phần đầu chiếc Mercedes-Benz GL 350 đã bị cháy sém, đặc biệt trong khoang động cơ, vỏ bọc ngoại thất xe bị nung nóng và chuyển sang màu vàng. Thiệt hại chủ yếu nằm ở phần đầu xe, chưa rõ khoang cabin có bị ảnh hưởng hay không.
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cháy xe đột ngột khi đang vận hành như: Chập điện, rò rỉ nhiên liệu, động cơ quá nhiệt,...Trong trường hợp này, nhiều người dự đoán do chập điện nhưng sẽ còn cần thêm thời gian điều tra để có kết quả cuối cùng.
MỚI - NÓNG