Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ?

Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
TPO - Theo nghiên cứu mới nhất của J.D. Power, 4 mẫu xe có hệ thống giải trí nổi bật nhất tại Mỹ ở từng phân khúc là Nissan Sentra, Genesis G70, Dodge Challenger và BMW X6.

Theo Nghiên cứu về độ Hài lòng và Chất lượng của Hệ thống Đa phương tiện năm 2020 ở Mỹ được công bố gần đây, Nissan Sentra là chiếc xe cỡ nhỏ dẫn đầu về độ hài lòng và chất lượng của hệ thống giải trí đa phương tiện.

Trong khi đó, Genesis G70 đứng đầu phân khúc xe sang cỡ nhỏ, mẫu xe này hứa hẹn sẽ sớm xuất hiện trên thị trường Mỹ. Đối với các kích thước lớn hơn, Dodge Challenger đứng đầu ở phân khúc xe phổ thông cỡ trung/lớn và BMW dẫn đầu phân khúc xe sang cỡ trung/lớn.

J.D. Power thực hiện nghiên cứu này dựa trên phản hồi của 87.282 khách hàng mua và thuê ôtô đời 2020 mới nhất. Những người trả lời được khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe và thực hiện từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2020.
Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ? ảnh 1 Các hệ thống giải trí được đánh giá cao nhất trên ôtô.

Nghiên cứu này "cung cấp và phân tích trải nghiệm của chủ sở hữu phương tiện về chất lượng, thiết kế và các tính năng của hệ thống âm thanh ôtô của họ, bao gồm cả các tính năng điều khiển từ xa".

J.D. Power cũng chỉ ra các vấn đề liên quan đến thiết kế là nguyên nhân chính khiến chủ xe không hài lòng. Mặt khác, những bản cập nhật tưởng chừng sẽ giúp sửa các lỗi hệ thống nhưng đôi khi khiến trải nghiệm người dùng trở nên tồi tệ, J.D. Power cảnh báo rằng chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Brent Gruber, giám đốc cấp cao về chất lượng ôtô toàn cầu tại J.D. Power chia sẻ: "Rất đáng quan tâm khi xem xét sự phát triển nhanh chóng của khả năng cập nhật từ xa cho các hệ thống thông tin giải trí và đa phương tiện. Về lý thuyết, việc khắc phục các lỗi trong hệ thống thông tin là rất hữu ích. Tuy nhiên, nhà sản xuất nên làm điều đó thận trọng để tránh gây thêm phiền toái cho khách hàng."

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG