Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ?

Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
TPO - Theo nghiên cứu mới nhất của J.D. Power, 4 mẫu xe có hệ thống giải trí nổi bật nhất tại Mỹ ở từng phân khúc là Nissan Sentra, Genesis G70, Dodge Challenger và BMW X6.

Theo Nghiên cứu về độ Hài lòng và Chất lượng của Hệ thống Đa phương tiện năm 2020 ở Mỹ được công bố gần đây, Nissan Sentra là chiếc xe cỡ nhỏ dẫn đầu về độ hài lòng và chất lượng của hệ thống giải trí đa phương tiện.

Trong khi đó, Genesis G70 đứng đầu phân khúc xe sang cỡ nhỏ, mẫu xe này hứa hẹn sẽ sớm xuất hiện trên thị trường Mỹ. Đối với các kích thước lớn hơn, Dodge Challenger đứng đầu ở phân khúc xe phổ thông cỡ trung/lớn và BMW dẫn đầu phân khúc xe sang cỡ trung/lớn.

J.D. Power thực hiện nghiên cứu này dựa trên phản hồi của 87.282 khách hàng mua và thuê ôtô đời 2020 mới nhất. Những người trả lời được khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe và thực hiện từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2020.

Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ? ảnh 1 Các hệ thống giải trí được đánh giá cao nhất trên ôtô.

Nghiên cứu này "cung cấp và phân tích trải nghiệm của chủ sở hữu phương tiện về chất lượng, thiết kế và các tính năng của hệ thống âm thanh ôtô của họ, bao gồm cả các tính năng điều khiển từ xa".

J.D. Power cũng chỉ ra các vấn đề liên quan đến thiết kế là nguyên nhân chính khiến chủ xe không hài lòng. Mặt khác, những bản cập nhật tưởng chừng sẽ giúp sửa các lỗi hệ thống nhưng đôi khi khiến trải nghiệm người dùng trở nên tồi tệ, J.D. Power cảnh báo rằng chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Brent Gruber, giám đốc cấp cao về chất lượng ôtô toàn cầu tại J.D. Power chia sẻ: "Rất đáng quan tâm khi xem xét sự phát triển nhanh chóng của khả năng cập nhật từ xa cho các hệ thống thông tin giải trí và đa phương tiện. Về lý thuyết, việc khắc phục các lỗi trong hệ thống thông tin là rất hữu ích. Tuy nhiên, nhà sản xuất nên làm điều đó thận trọng để tránh gây thêm phiền toái cho khách hàng."

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy vượt ẩu nhận 'cái kết đắng'

Xe máy vượt ẩu nhận 'cái kết đắng'

TPO - Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/4 tại Lạch Tray, Hải Phòng. Hai học sinh không đội mũ bảo hiểm trên xe máy đã phóng nhanh vượt ẩu rồi đâm vào một xe máy đang qua đường.
Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/4 ở hầm Lowry (Minneapolis, Minnesota, Mỹ). Một chiếc xe cua quá rộng đã va vào bức tường trong hầm và nổ tung ngay lập tức, nhưng rất may mắn khi các hành khách trên xe vẫn sống sót sau vụ việc.
Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/4 tại tỉnh Voronezh (Nga), chiếc ôtô trong clip đã lấn làn ngược chiều và vượt xe với tốc độ cao, nhưng tài xế phải phanh gấp để tránh đâm đuôi xe tải ngay trước mặt.