Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ?

Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
Hệ thống giải trí trên Nissn Sentra.
TPO - Theo nghiên cứu mới nhất của J.D. Power, 4 mẫu xe có hệ thống giải trí nổi bật nhất tại Mỹ ở từng phân khúc là Nissan Sentra, Genesis G70, Dodge Challenger và BMW X6.

Theo Nghiên cứu về độ Hài lòng và Chất lượng của Hệ thống Đa phương tiện năm 2020 ở Mỹ được công bố gần đây, Nissan Sentra là chiếc xe cỡ nhỏ dẫn đầu về độ hài lòng và chất lượng của hệ thống giải trí đa phương tiện.

Trong khi đó, Genesis G70 đứng đầu phân khúc xe sang cỡ nhỏ, mẫu xe này hứa hẹn sẽ sớm xuất hiện trên thị trường Mỹ. Đối với các kích thước lớn hơn, Dodge Challenger đứng đầu ở phân khúc xe phổ thông cỡ trung/lớn và BMW dẫn đầu phân khúc xe sang cỡ trung/lớn.

J.D. Power thực hiện nghiên cứu này dựa trên phản hồi của 87.282 khách hàng mua và thuê ôtô đời 2020 mới nhất. Những người trả lời được khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe và thực hiện từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2020.
Xe nào có hệ thống giải trí tốt nhất tại Mỹ? ảnh 1 Các hệ thống giải trí được đánh giá cao nhất trên ôtô.

Nghiên cứu này "cung cấp và phân tích trải nghiệm của chủ sở hữu phương tiện về chất lượng, thiết kế và các tính năng của hệ thống âm thanh ôtô của họ, bao gồm cả các tính năng điều khiển từ xa".

J.D. Power cũng chỉ ra các vấn đề liên quan đến thiết kế là nguyên nhân chính khiến chủ xe không hài lòng. Mặt khác, những bản cập nhật tưởng chừng sẽ giúp sửa các lỗi hệ thống nhưng đôi khi khiến trải nghiệm người dùng trở nên tồi tệ, J.D. Power cảnh báo rằng chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Brent Gruber, giám đốc cấp cao về chất lượng ôtô toàn cầu tại J.D. Power chia sẻ: "Rất đáng quan tâm khi xem xét sự phát triển nhanh chóng của khả năng cập nhật từ xa cho các hệ thống thông tin giải trí và đa phương tiện. Về lý thuyết, việc khắc phục các lỗi trong hệ thống thông tin là rất hữu ích. Tuy nhiên, nhà sản xuất nên làm điều đó thận trọng để tránh gây thêm phiền toái cho khách hàng."

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

TPO - Chiếc xe điện Vinfast VF e34 có thể vượt qua những vũng nước sâu gần tới 1 mét một cách dễ dàng. Trong khi đó, nhiều xe bán tải gầm cao truyền thống xuất hiện trong video đã phải chấp nhận dừng chân trước đoạn đường này để phòng tránh tình trạng thủy kích.
Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

TPO - Trong tuần này, nhiều tỉnh phía bắc trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Căn nhà của Phạm Văn Tiến ở Hà Nam được Cty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Ecopark đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh

Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Hộ nghèo được tặng siêu xe

TP - Dịch COVID-19 hoành hành hơn 2 năm qua khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, khó khăn. Lạ thay, mỗi năm vẫn có khoảng 1 nghìn doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam được đối tác nước ngoài tặng siêu xe trị giá từ vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng. Nhóm PV Tiền Phong đã tìm hiểu câu chuyện này và phát hiện nhiều bất thường trong đường dây nhập siêu xe biếu tặng.