Xế hộp lao xuống hồ Trúc Bạch như phim hành động

Chiếc xe được đưa lên bờ.
Chiếc xe được đưa lên bờ.
TPO - Không làm chủ được tốc độ trong lúc quay đầu, chiếc xe húc đổ cây rồi lao xuống hồ Trúc Bạch như phim hành động. May mắn tài xế kịp mở cửa nóc của xe thoát ra ngoài rồi bơi vào bờ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 19/8, tại khu vực hồ Trúc Bạch, Hà Nội. Vào thời điểm trên, người dân ở khu vực này nghe thấy một tiếng động lớn. Chạy ra hồ kiểm tra, họ phát hiện ô tô mang BKS 30Z-28... đang chìm dưới hồ.

Theo các nhân chứng, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã mở cửa nóc của xe thoát ra ngoài rồi bơi vào bờ. 

Xế hộp lao xuống hồ Trúc Bạch như phim hành động ảnh 1 Trục vớt xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc. Đến 21h cùng ngày, chiếc xe đã được trục vớt.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.