Xe container lật trên đèo Con Ó, đè chết hai người

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang đổ đèo Con Ó, xe container bỗng lao qua phần đường bên trái rồi lật nghiêng, đè trúng hai người đi xe máy khiến cả hai tử vong. Tài xế xe container cũng bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin.
Xe container lật trên đèo Con Ó, đè chết hai người ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Đêm 29/7, công an và lực lượng cứu hộ huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) triển khai các biện pháp cứu hộ, giải phóng hiện trường vụ lật xe container trên đèo Con Ó, đè chết 2 người đi xe máy.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/7, xe container lưu thông trên Tỉnh lộ 725 của Lâm Đồng theo hướng từ xã Lộc Bắc (huyện Bảo Lâm) đến huyện Đạ Tẻh. Khi tới khu vực đèo Con Ó (thuộc địa phận xã Mỹ Đức, Đạ Tẻh), xe container bất ngờ lao qua phần đường bên trái rồi lật nghiêng, đè trúng xe máy do một người đàn ông điều khiển, chở theo một phụ nữ.

Vụ tai nạn khiến hai người đi xe máy tử vong tại chỗ; tài xế xe container bị thương nặng, mắc kẹt trong ca bin. Người dân địa phương đã phá cửa, đưa tài xế này đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh đã có mặt điều tiết giao thông; khám nghiệm hiện trường; đồng thời, triển khai các biện pháp cứu hộ, giải phóng hiện trường.

Danh tính của 2 nạn nhân tử vong được xác định là ông N.V.D (34 tuổi) và em họ là bà V.T.K.T (31 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm).

Đèo Con Ó dài khoảng 20km nối liền các huyện Đạ Tẻh và Bảo Lâm. Đây là một trong hai tuyến đường kết nối các huyện khu vực phía nam của tỉnh Lâm Đồng với các thành phố Bảo Lộc và Đà Lạt.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG