Xác định một số đối tượng liên quan nghi án nổ súng hỗn chiến ở Hà Đông

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
TPO - Theo một nguồn tin riêng, cơ quan chức năng đã xác định được những người liên quan trong vụ nghi nổ súng xảy ra vào tối 30/3 vừa qua.

Nguồn tin này cũng cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra tối 30/3, cơ cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng.

Trước đó, khoảng gần 22h ngày 30/3, tại khu vực đường đi trước cổng chung cư trên địa bàn phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm nam giới đi ô tô. 

Một số người dân sống tại khu vực đã quay video lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đoạn video, hai nhóm nam giới xô xát trong đó có phát ra tiếng nổ giống tiếng súng. Sau đó, hai nhóm này đi trên 3 ô tô rượt đuổi nhau giữa đường rồi bỏ đi.

Theo thông tin, quá trình rà soát, lực lượng chức năng xác định đã có 1 người liên quan đến vụ việc trên, bị thương do trúng đạn và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan xác minh làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.