Tin mới vụ nổ súng trong quán cà phê ở Bình Dương

TPO - Quá trình trích xuất camera, cho thấy đối tượng nổ 5 phát súng trong quán cà phê làm 1 người bị thương chỉ thực hiện 1 mình. Hiện, công an đang truy bắt đối tượng khi hắn đang bỏ trốn.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, việc truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng trong quán cà phê vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Theo lực lượng này, qua trích xuất camera chỉ thấy đối tượng tiến vào quán cà phê nổ nhiều phát súng rồi lên xe máy bỏ đi một mình. Người này mặc áo grab, đội nón bảo hiểm, bịt mặt, đi xe máy biển số xe đã bị che lại.

Về thông tin người dân trước đó cho rằng, đối tượng nổ súng rồi lên xe có người đợi sẵn ở ngoài đường là chưa có cơ sở. Vì sợ ảnh hưởng đến quá trình điều tra nên thông tin về đối tượng chưa được công an tiết lộ.

Tin mới vụ nổ súng trong quán cà phê ở Bình Dương ảnh 1  Đối tượng rời khỏi hiện trường sau khi nổ súng (ảnh từ camera)

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 9h40 sáng ngày 28/3, anh Hoàng Ngọc Sơn Lâm (1985, ngụ huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng) cùng 6 người bạn đang ngồi uống cà phê tại quán Olê thuộc khu 4, phường Phú Hoà.

Lúc này, có một đối tượng nam điều khiển xe máy đến quán. Đối tượng đi thẳng đến khu vực anh Lâm và bạn đang ngồi rồi bất ngờ dùng súng có đầu đạn cao su bắn vào người anh Lâm.

Tin mới vụ nổ súng trong quán cà phê ở Bình Dương ảnh 2 Vị trí đối tượng nổ súng

Sau đó, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Rất may, Anh Lâm chỉ bị thương tích nhẹ vùng đầu.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 5 vỏ đạn, 4 đầu đạn cao su. Cơ quan điều tra bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân trong hợp tác kinh doanh.

MỚI - NÓNG