Cảnh sát nổ súng, vây bắt đối tượng nghi ngáo đá cầm dao cướp tài sản

Thanh niên nghi bị ngáo đá, không tỉnh táo cầm dao đi dọc đường rồi cướp chiếc điện thoại của tài xế, đối tượng sau đó về nhà cố thủ.

Sáng 27/3, một thanh niên nghi bị ngáo đá cầm dao đi cướp tài sản, người này sau đó cố thủ trong nhà khiến lực lượng chức năng phải tốn nhiều thời gian mới khống chế được.

Cảnh sát nổ súng, vây bắt đối tượng nghi ngáo đá cầm dao cướp tài sản ảnh 1 Rất đông cảnh sát vây bắt đối tượng nghi ngáo đá cố thủ trong nhà và thách thức công an..
Theo đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một thanh niên tên Lỳ, 30 tuổi có biểu hiện không tỉnh táo, cầm dao đi bộ trên đường Long Sơn, thuộc P.Long Bình, Q.9, TPHCM. Người này sau đó bất ngờ cướp chiếc điện thoại của một tài xế xe tải.

Nhận tin báo, Công an P.Long Bình có mặt thì thanh niên này chạy về nhà, cầm dao cố thủ và tự làm bị thương mình.

 Trước tình hình trên, Công an an P.Long Bình đã đề nghị Công an Q.9 hỗ trợ, sau đó lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt. Tuy nhiên sau thời gian dài thuyết phục, đối tượng vẫn cầm con dao thách thức công an, và yêu cầu mang xe máy tới cho gã đi.

 Sau đó, thanh niên này lấy xe máy bỏ chạy thì bị lực lượng vây bắt, trước sự hung hãn của đối tượng, công an đã phải nổ súng chỉ thiên. Tới 11 giờ 45 phút, đối tượng bị khống chế đưa về phường.

Cảnh sát nổ súng, vây bắt đối tượng nghi ngáo đá cầm dao cướp tài sản ảnh 2 Cảnh sát dụ được đối tượng ra khỏi nhà.

Người dân cho biết thanh niên này là nỗi khiếp sợ ở khu phố Long Sơn, mặc dù có vợ và 2 con nhỏ nhưng anh ta không chịu làm ăn mà suốt ngày quậy phá, và có dấu hiệu nghiện ma túy.

Theo Theo Công an TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.