'Vy đã chững chạc hơn rất nhiều từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018'

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
TPO - Người thân của Trần Tiểu Vy vui mừng vì cô đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và xúc động hơn khi thấy Vy đã chững chạc hơn sau khi tham gia cuộc thi.

Ông Trần Hải Mỹ (43 tuổi, bố ruột Vy) xúc động khi thấy cô con gái 18 tuổi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018. “Từ qua đến giờ tui vui lắm. Không ngủ được vì mừng quá” - ông Mỹ nói.

Anh Cao Văn Lộc, hàng xóm nhà tân Hoa hậu chia sẻ: Đêm chung kết cả xóm đều xem. Từ nhỏ tới lớn, Vy cũng luôn được thầy cô, bạn bè, mọi người yêu mến. Với hàng xóm, Vy cũng rất lễ phép thân thiện. Cháu rất chịu khó, biết hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cháu rất chịu khó học hành, vào TP. Hồ Chí Minh cũng tự thân vận động, cố gắng học tập. 3 năm cấp 3 cháu đều là học sinh giỏi của trường. Dịp hè thì về nhà giúp đỡ gia đình, bày chỉ cho em học bài. Khi Vy đăng quang hoa hậu thì không chỉ riêng mình gia đình cháu, mà bà con rất mừng, rất quý. Cháu được như vậy là bởi rất nỗ lực, chịu khó".

Chị Lưu Thị Hảo (chị họ của Vy) tâm sự thực sự rất bất ngờ, không nghĩ Vy đăng quang hoa hậu bởi hình ảnh cô bé Vy khi ở nhà rất rụt rè, tính cách nhiều lúc cũng vô tư, trẻ con. "Nhưng từ khi em tham gia cuộc thi hoa hậu thì thấy em đã lớn lên rất nhiều, chững chạc hơn rất nhiều. Gia đình rất là cảm ơn BTC đã tạo một sân chơi giúp các em hoàn thiện bản thân” - chị Hảo chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm