Vữa trần ào ào rơi, nhiều học sinh nhập viện

Hình ảnh tại phòng học lớp 12A12 trường THPT Trần Nhân Tông sau vụ sập vữa trần nhà ngày 20/3
Hình ảnh tại phòng học lớp 12A12 trường THPT Trần Nhân Tông sau vụ sập vữa trần nhà ngày 20/3
TPO - Nhiều học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) bị mảng vữa trần rơi trúng khi đang ở trong lớp học phải nhập viện.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 11 ngày 20/3 tại lớp học thuộc trường THPT Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, các học sinh lớp 12 đang ở trong lớp học thì bất ngờ mảng vữa lớn bong ra và rơi xuống trúng một số em học sinh. Vụ việc khiến một số học sinh bị thương được đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn chữa trị.

Theo một số thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại lớp 12A12 trường THPT Trần Nhân Tông.

Lãnh đạo nhà trường cho hay, khu vực xảy ra vụ sập là một mảng trần kèm theo bóng điện. Thời điểm xảy ra vụ việc các học sinh đang học và có khoảng 3 học sinh bị thương. 

Vữa trần ào ào rơi, nhiều học sinh nhập viện ảnh 1

Mảng vữa trần rơi xuyên qua quạt trần. Ảnh: Facebook

Trước đó, ngày 20/10/2017, một sự việc tương tự đã xảy ra tại trường THPT Trần Nhân Tông. Nhiều mảng vữa trong lớp học của trường bị bong ra và rơi xuống nền nhà. May mắn vụ việc không gây thiệt hại về người.

Được biết, dãy nhà 3 tầng được xây dựng từ hàng chục năm trước, đã xuống cấp. Nhà trường đã báo cáo lên cấp trên kiến nghị về dự án nâng cấp, tu sửa, xây mới trường.

MỚI - NÓNG