'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover

'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover
TPO - “Vua quyền Anh” Anthony Joshua vừa bị kẻ gian đánh cắp siêu xe Range Rover, trong bối cảnh anh đang tập luyện cho cuộc tranh đai hạng nặng thế giới ở nhà thi đấu Wembley (London, Anh).

Tên trộm đã đánh cắp chiếc xe từ nhà một người thân của Anthony Joshua ở London. Camera an ninh ghi lại được hình ảnh kẻ đạo chích khởi động động cơ, đồng thời tháo gỡ một số thiết bị để chiếc xe ít nổi bật và khó nhận dạng hơn.

Nhưng cuối cùng, nghi can cũng không thể tẩu thoát. Nhiều nguồn tin cho biết, một thiết bị theo dõi trong xe đã giúp cảnh sát nhanh chóng lần ra dấu vết và tom gọn kẻ trộm.

'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover ảnh 1
'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover ảnh 2
'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover ảnh 3
'Vua quyền Anh' bị mất cắp siêu xe Range Rover ảnh 4

Chiếc Range Rover SVAutobiography Dynamic trị giá hơn 6 tỷ đồng là một món quà xa xỉ mà hãng Land Rover Jaguar trao tặng Joshua, trước khi anh đánh bại Wladimir Klitschko, qua đó thống nhất 3 đai vô địch hạng nặng gồm WBA, IBF và IBO.

Đây là chiếc xe mà tay đấm 28 tuổi vô cùng yêu thích, với nhiều bộ phận được thiết kế nổi bật dành riêng cho anh. Chữ ký của Joshua được in trên chỗ tựa đầu và bảng điều khiển, tên của anh cũng được in trên các tấm kim loại. Mọi chi tiết đều được Joshua lựa chọn, từ vải bọc ghế đến các hợp kim được sử dụng trong xe.

"Tôi vô cùng hài lòng với chiếc xe. Thật tuyệt với. Tôi nghĩ rằng mình có thể vượt mặt trăng cùng với nó. Nó thật hoàn hảo. Tôi không thể yêu cầu thêm bất cứ điều gì nữa. Đó là một chiếc xe đặc biệt - một cái gì đó đại diện cho những người bạn", Anthony Joshua phấn khích chia sẻ khi sở hữu siêu xe.

MỚI - NÓNG