Bị ép cân, võ sĩ UFC chờ ngày quyết đấu chỉ để…ăn pizza

Bị ép cân, võ sĩ UFC chờ ngày quyết đấu chỉ để…ăn pizza
TPO - Trước trận đấu với Diego Sanchezn tại sự kiện UFC 228, võ sĩ người Anh Craig White không mơ về chiến thắng, mà háo hức cuộc chiến kết thúc để thưởng thức…pizza.

Craig White sẽ chạm trán với Diego Sanchez tại sự kiện UFC 228 diễn ra tại Dallas (Texas, Mỹ) cuối tuần này. Đây mới là trận đấu thứ 2 của tay đấm người Anh trên võ đài chuyên nghiệp.

Trận UFC đầu tiên của Craig White diễn ra vào tháng 5 gặp đối thủ Neil Magny. Tuy thua cuộc nhưng nhiều khán giả đã rất ấn tượng với Craig White về quá trình ép cân.

Võ sỹ người Anh chỉ được thông báo về lịch thi đấu trước đó gần 2 tuần. Anh cần phải giảm 20 kg để được tham dự trận đấu này. Bằng một cách kỳ diệu nào đó, Craig White đã giảm được trọng lượng theo yêu cầu.

 “Đây là lần ép cân thứ hai trong sự nghiệp của tôi. Trước đó tôi từng giảm 17 kg chỉ trong 9 ngày, để đấu với Magny. Tôi biết tôi có thể làm được và thực sự đã làm được. Các bạn biết đấy việc ép cân rất khủng khiếp”, võ sĩ 28 tuổi cho biết.

Craig White từng là một siêu đầu bếp và nổi tiếng với tay nghề làm…pizza. Võ sĩ người Anh thừa nhận rất háo hức chờ cuộc chiến và sau đó sẽ thưởng thức món pizza do chính tay anh tự làm.

“Tôi đã lên kế hoạch làm chiếc bánh pizza cỡ lớn để tự thưởng cho mình sau cuộc chiến này. Tôi muốn tận hưởng một chiếc bánh pizza đúng nghĩa, thay vì lớp mì ống thông thường, chất đống giữa thịt, nước sốt và phô mai. Tôi thực sự mong chờ điều đó”, võ sĩ 28 tuổi chia sẻ.

Trận đấu của Craig White sẽ có sự cổ vũ của người hâm mộ đặc biệt trên khán đài. Đó là bố của White: “Đây là lần đầu tiên bố tôi đến ủng hộ tôi. Ông ấy là nguồn năng lượng rất lớn với tôi. Tôi sẽ chiến đấu hết mình để mang lại chiến thắng tặng bố tôi. Đó chỉ là một điều rất nhỏ so với những gì mà ông đã làm cho tôi”, Craig White chia sẻ.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.