Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính của Bộ GD&ĐT xin thôi việc

0:00 / 0:00
0:00
Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính của Bộ GD&ĐT xin thôi việc
TPO - Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính của Bộ có đơn xin thôi việc và đã được chấp nhận.

Theo thông tin này, ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính có đơn xin thôi việc vì lý do cá nhân. Đơn của ông Khánh đã được chấp nhận.

Ông Trần Tú Khánh được Bộ GD&ĐT bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính từ tháng 12/2016. Trước đó, ông Khánh là Phó hiệu trưởng trường ĐH Vinh.

Trong vòng 20 năm qua, ông Khánh là trường hợp Vụ trưởng thứ hai ở Bộ GD&ĐT xin thôi việc.

Trước đó, vào năm 2001, cố PGS.TS Nguyễn Kế Hào cũng đã có đơn xin từ chức Vụ trưởng Vụ Tiểu học.

Lý do được cố PGS. Nguyễn Kế Hào đưa ra là do bất đồng quan điểm trong xây dựng, triển khai chương trình tiểu học năm 2000. Sau đó, ông chuyển về làm công tác chuyên môn tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh TPHCM trong lúc chờ tiêm vắc xin phòng COVID-19 hồi cuối tháng 11

Trường học ở TPHCM lên kịch bản mở cửa đón học sinh

TPO - TPHCM sẽ thực hiện việc mở lại cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Ở cấp độ cơ sở, bên cạnh khử khuẩn, chia tách lớp học, các trường cũng phải chủ động xây dựng phương án đảm bảo an toàn khi đón học sinh trở lại trường, đặc biệt là xử trí khi có F0 xuất hiện.
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?

TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.
Trường THPT Nguyễn Du, quận 10 khử khuẩn trường lớp chiều 1/12

Nhiều ý kiến trái chiều khi thí điểm cho trẻ lớp 1 ở TPHCM đi học trở lại

TPO - Nhiều phụ huynh ở TPHCM có con sắp được đi học trực tiếp tại trường đang bày tỏ các tâm trạng khác nhau. Trong khi các phụ huynh có con ở độ tuổi từ 12- 17 tuổi phấn khởi thì nhiều phụ huynh có con học lớp 1 tỏ ra lo lắng khi con họ sẽ được thí điểm đến trường cùng các anh chị khối lớp 9 và 12 từ ngày 13/12.