Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International

0:00 / 0:00
0:00
Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International
TPO - Trình diễn trong bộ trang phục về Môi trường làm từ chất liệu đay, Miss Teen Eco Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc vượt qua 30 đối thủ nặng ký tại vòng bán kết để giành giải Nhất, nhận tấm vé đi thẳng vào chung kết cuộc thi Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế).

Phần thi Bán kết và Trình diễn trang phục về Môi trường của Miss Eco Teen International diễn ra vào 16 giờ chiều ngày 18/12 (Theo giờ Việt Nam). Tại đây, Bella Vũ Huyền Diệu cùng mỹ nhân tuổi teen các nước đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng.

Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International ảnh 1

Vũ Huyền Diệu trình diễn trên sân khấu

Trong đó, bộ trang phục mang tên “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” nặng hơn 20kg hoàn toàn được lấy từ sợi đay làm chất liệu, được Vũ Huyền Diệu mang ra đấu trường quốc tế khiến khán giả thế giới vô cùng bất ngờ và thích thú. Để tạo hiệu ứng cho màn trình diễn tại Miss Eco Teen International, Vũ Huyền Diệu uyển chuyển di chuyển trên nền nhạc, phần đuôi váy xòe tha thướt, bung phần phía sau để tạo thành một hình tròn vô cùng bắt mắt.

Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International ảnh 2

Vũ Huyền Diệu chụp hình chung với các bạn cùng thi

Ở vòng thi này, đại diện Việt Nam đã 1 lần khiến khán giả “thót tim” trước màn vấp ngã bất ngờ trước Ban Giám khảo.

Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu vững vàng, Miss Teen Eco Việt Nam vẫn cười thật tươi, duyên dáng múa tay đứng dậy, tiếp tục có một màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh. Có lẽ chính phần xử lý tình huống thông minh và khá chuyên nghiệp của Vũ Huyền Diệu đã giúp em ghi thêm điểm trong mắt Ban Giám khảo.

Kết quả cuối cùng, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã được BTC gọi tên, xuất sắc đoạt giải Thí sinh có phần thi trang phục về Môi trường ấn tượng Nhất tại cuộc thi Miss Eco Teen International.

Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International ảnh 3

Và chụp hình chung cùng BTC

Được biết, phần thi Trang phục Môi trường là một phần thi quan trọng của cuộc thi tài năng và sắc đẹp Miss Eco Teen International. Các đại diện đến từ các quốc gia sẽ trình diễn và truyền tải nét đẹp văn hóa, truyền thống của quê hương mình, truyền tải thông điệp về tình yêu Môi trường đến với bạn bè quốc tế thông qua phần thi này.

Dựa vào ý tưởng mong muốn các làng nghề truyền thống sẽ được hồi sinh, phát triển tại Việt Nam, bộ trang phục “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” được thiết kế cầu kỳ từ vài chục ngàn mét đay. Theo đó, nhà thiết kế gắn hình ảnh hoa 6 cánh, đặc trưng của hoa đay để chuyển tải lên tà áo, trong đó, 5 cánh tượng trưng cho 5 châu lục, châu lục còn lại là châu ước mơ mong cho tất cả mọi người được sống trong môi trường trong sạch.

Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International ảnh 4

Bộ trang phục “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” nổi bật giữa thiên nhiên

“Màu sắc tự nhiên từ sợi đay điểm xuyết là những hạt gỗ dài hay tròn như hình dáng của hai loại trái đặc trưng của cây đay. Còn sáu cánh hoa đay mà tôi gửi vào đó một ước mơ trẻ thơ là năm châu trên trái đất hoà bình này và một châu được gọi là “châu ước mơ”, ở đó con người được sống trong một môi trường trong sạch, lành mạnh về nhiều nghĩa, ở đó chỉ có sự yêu thương và trách nhiệm lên ngôi”- NTK Việt Hùng chia sẻ.

Điểm đặc biệt của Trang phục là sợi đay tự nhiên được se sợi và móc cũng như đính kết hoàn toàn bằng tay. NTK Việt Hùng lên ý tưởng cùng những nghệ nhân và sinh viên thiết kế thời trang phải miệt mài làm trong suốt một tuần, chỉ trước vài ngày Vũ Huyền Diệu đi thi quốc tế. Trang phục còn được đính kết bằng những cánh hoa kim loại được xi mạ bằng những tông màu vàng và bạc như thông điệp mong ước “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc”, kết hợp với những hạt đá pha lê lấp lánh làm nổi bật giữa nền đay dung dị, tự nhiên và nền nã …

Vũ Huyền Diệu đoạt giải Nhất thời trang, vào thẳng chung kết Miss Eco Teen International ảnh 5

Bộ trang phục đã đem chiến thắng cho Miss Teen Eco Việt Nam Vũ Huyền Diệu

Đặc biệt với bộ “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” này, Bella Vũ Huyền Diệu không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể cũng như trọn vẹn tinh thần, tâm huyết của người thiết kế mà Miss Tên Eco Việt Nam còn mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa về sự hồi sinh, nét đẹp của một làng nghề và ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người.

Với chiến thắng mang ý nghĩa rất quan trọng này, Miss Teen Eco Việt Nam Vũ Huyền Diệu đang tự tin sẽ có cơ hội nâng cao chiếc Vương miện tại đêm thi chung kết Miss Eco Teen International vào ngày 20/12 tới đây tại Ai Cập.

MỚI - NÓNG