Vụ 3 bà cháu bị hàng xóm chém chết: Triệu tập chồng và con của nghi can

Khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
Khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
TPO - Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Nghiêm Thị Nhi, nghi can giết hại  bà V. cùng hai cháu bé rồi chôn xác phi tang, đồng thời triệu tập chồng và con của bà Nhi để lấy lời khai.

Chiều 25/5, Công an tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 3 nạn nhân bị sát hại tại thôn 9 (xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).

Cùng với việc bắt giữ nghi can Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi), cơ quan chức năng cũng đã triệu tập chồng và con của nghi can là ông Lưu Thế B. (55 tuổi) và Lưu Chí V. (16 tuổi) để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Vụ 3 bà cháu bị hàng xóm chém chết: Triệu tập chồng và con của nghi can ảnh 1 Nghi can Nghiêm Thị Nhi tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, bà Nhi bước đầu khai nhận đã sát hại bà Hoàng Thị V. (71 tuổi) và 2 cháu nội bà V. là Đàm Đức T. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên T. (3 tuổi) rồi chôn xác cả 3 người trong vườn cà phê. Nguyên nhân, giữa bà và gia đình bà V có mâu thuẫn từ trước. Cụ thể giữa bà và anh Đàm Văn Q. (con trai bà V., bố của 2 cháu bé) xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc làm hồ sơ vay tiền ngân hàng. Mặt khác, bà V. và con dâu từng đổ cho bà Nhi lấy trộm điện thoại đi động.

Ngày 24/5, bà V. cùng hai cháu đi chơi ngang nhà bà Nhi và ghé vào xin quả bơ. Vì những mâu thuẫn kể trên nên bà Nhi không cho, chửi bới đuổi họ đi. Bà V. cũng tức giận mắng lại. Bà Nhi lấy con dao đâm bà V.và 2 cháu bé, sau đó chôn xác họ trong vườn cà phê để phi tang.

Theo một số người dân sống cạnh nhà nghi can, trước đây tính tình bà Nhi bình thường. Tuy nhiên khoảng 1- 2 năm nay, bà Nhi hay bức xúc, phàn nàn về nhiều chuyện, trong đó có việc giấy tờ vay mượn ngân hàng của bà bị làm sai. Bà Nhi cũng ít giao lưu với hàng xóm.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).