Vụ 2 bà cháu bị sát hại: Kẻ tình nghi bị triệu tập

Phòng trọ nơi xảy ra án mạng
Phòng trọ nơi xảy ra án mạng
Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định 2 bà cháu bị vật cứng đập nhiều nhát vào đầu, cổ có vết cứa. Công an đã lấy lời khai một số đối tượng có liên quan để truy bắt hung thủ.

Ngày 24/1, Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, truy tìm hung thủ sát hại 2 bà cháu tại phường Long Bình. Nạn nhân là bà B.T.H (48 tuổi, ngụ huyện Định Quán) và cháu ngoại T.Q.T (7 tuổi).

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định cả 2 nạn nhân đều tử vong trong nhà tắm. Bà H và cháu T bị sát hại bằng vật cứng đập nhiều nhát vào đầu, có vết cứa ở cổ. Khám nghiệm hiện trường cho thấy không có xáo trộn trong phòng, cũng không có dấu hiệu lục lọi đồ đạc. Một số người dân địa phương cho biết, trước đó ít phút, khi mọi người đang ngồi xem bóng đá gần đó họ còn thấy bà H mang rác đi đổ. Công an đã rà soát, sàng lọc, mời nhiều người có liên quan đến làm việc và đang khẩn trương truy bắt hung thủ. Trong số những người được mời có một đối tượng tình nghi tên là S. (ngụ cùng dãy trọ với cả 2 nạn nhân) có tình cảm với chị Tr.T.K.Tr (26 tuổi, con gái bà H). S. và chị Tr có tình cảm nhưng bị bà H ngăn cấm.
Vụ 2 bà cháu bị sát hại: Kẻ tình nghi bị triệu tập ảnh 1 Người dân địa phương theo dõi sự việc.
Như đã thông tin, tối 23/1, chị Tr đi làm trở về nhà ở dãy trọ thuộc khu phố 5, phường Long Bình, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện phòng trọ của gia đình khóa ngoài. Chị Tr phát hiện nhiều vết máu ở cửa phòng nên hốt hoảng tri hô. Người dân lân cận chạy qua phá cửa phát hiện bà H và cháu Tr đã tử vong trong phòng tắm. Theo Công an TP.Biên Hoà, chị Tr đã ly dị, từ quê lên Biên Hòa thuê phòng trọ đi làm công nhân. Bà H lên theo để trông cháu và đưa đón cháu đi học.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm