8X cầm rựa điên cuồng đâm chém, một người tử vong tại chỗ

Nạn nhân Đinh Quang Sô bất ngờ bị chém tử vong khi đang thăm cháu ngoại
Nạn nhân Đinh Quang Sô bất ngờ bị chém tử vong khi đang thăm cháu ngoại
Đang ngồi trong nhà sui gia thăm cháu ngoại, ông Đinh Quang Sô bất ngờ bị Phạm Văn Vũ (SN 1983, xã Tịnh Thiện, TP. Quảng Ngãi) cầm rựa rượt đuổi và chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Theo đó, vào khoảng 15h ngày 21/1, Phạm Văn Vũ dùng rựa chặt cổng xông vào nhà ông Nguyễn Văn Tâm (SN 1967, cách nhà Vũ 30m). Vào thời điểm đó, trong nhà ông Tâm có ông Đinh Quang Sô vừa đến để thăm cháu ngoại mới sinh. Thấy Vũ quá hung hăng, mọi người trong nhà ông Tâm bỏ chạy thoát thân. Vũ tiếp tục cầm rựa rượt đuổi và chém nhiều nhát vào đầu, mặt, tay ... khiến ông Sô tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Vũ đã bị lực lượng công an khống chế. Kể lại sự việc với phóng viên vào tối 21/1, ông Phạm Thành (cha Phạm Văn Vũ) vẫn chưa hết bàng hoàng. Ông Thành cho biết, trước khi xảy ra vụ việc tinh thần Vũ không ổn định, Vũ thường kiếm cớ gây sự với ông.
8X cầm rựa điên cuồng đâm chém, một người tử vong tại chỗ ảnh 1 Cổng rào nhà ông Nguyễn Văn Tâm bị Vũ chặt phá.
Khoảng 14h30 ngày 21/1, Vũ chạy xe về nhà trên tay cầm một cây rựa với mục đích tìm ông để giết. "Nó vừa thấy tôi thì liền la lớn bảo đứng lại không nó chém chết. Biết nó không bình thường nên tôi chạy trốn. Ai ngờ nó vào nhà đối diện giết chết người ta", ông Thành thất thần cho biết. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm